Close
Ninja School 1 - Ninja nhỏ tuổi xuất chiêu
Ninja School 1 - Ninja nhỏ tuổi xuất chiêu

Ninja School 1 - Ninja nhỏ tuổi xuất chiêu

Ngày đăng:
07-03-2013
Thể loại:
Game Mobile Online
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
9935
Lượt xem:
63295
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320

Size: 304Kb

Ninja School 1 - Ninja nhỏ tuổi xuất chiêu

Ở trường học Ninja Ko-ninjustu Hirosaki, các học sinh nhỏ tuổi đến đây là để được học tập, rèn luyện để trở thành những Ninja giỏi, võ thuật cao và đi cứu giúp người. Tham gia vào game Ninja School 1 - Ninja nhỏ tuổi xuất chiêu này, bạn cũng sẽ được các thầy chuyên nghiệp dạy những món võ, những chiêu chiến đấu rất điệu nghệ. Hãy tham gia vào trò chơi hấp dẫn đầy tính hành động này để    giải trí nhé. Tải game Ninja School 1 - Ninja nhỏ tuổi xuất chiêu về điện thoại của mình và chơi nào.

Để trở thành Ninja thực thụ bạn phải trải qua quá trình học tập tại trường Ninja Ko-ninjustu Hirosaki.  Khi trở thành các môn sinh, mọi người đều được phát triển bản thân dựa trên 5 yếu tố chính: Sức mạnh, Tốc độ, Khả biến, Nhẫn nại và Cân bằng. Hãy nhập vai thành một Ninja trong game để thử xem cuộc hành trình để trở thành một Ninja thực thụ là như thế nào nhé.


 
Vào game, bạn sẽ nhập vai là Ninja nhỏ tuổi Onda. Nhận thấy đượ c rằng con mình có tố chất làm ninja nên cha mẹ cậu đã gửi cậu vào ngôi trường đào tạo các bậc nhân giả nổi tiếng này. Sau những khoảng thời gian học tập cùng với bạn bè của mình, bạn sẽ được lên cấp. Trải qua bao gian nan Onda đã trở nên mạnh mẽ và bắt đầu hội tụ dần các yếu tố của một Ninja thực thụ là: Danh dự, Sự tôn kính, Trung thực, Rộng lượng và Can đảm.Thế nhưng để lên cấp, ninja sẽ phải trải qua một quá trình rất nhều hiểm nguy mà các thầy đưa ra. Đây là một bài thi rất quan trọng trong cuộc đời của Onda. Và đã đến lúc bắt đầu bài thi. Chơi game Ninja School 1 này, bạn hãy thật khéo léo để giúp Onda trở thành anh hùng ninja nhé. 


Chuyến đi gian khó của bạn giờ đây mới chỉ bắt đầu với hàng ngàn hàng vạn những pha nguy hiểm, khó khăn đang đón chờ bạn phía trước. Onda, hãy đối mặt với tất cả khó khăn, thách thức kia để đạt được danh hiệu cao quý nhất mà học sinh nào cũng muốn. Hãy hoàn thành nhiệm vụ nhé. 


Phím mũi tên lên để đi tới

Phím mũi tên trái để sang trái

Phím mũi tên phải để sang phải

Phím mũi tên xuống để lùi

Phím giữa để tấn công

Chơi game Ninja School 1 - Ninja nhỏ tuổi xuất chiêu để di chuyển nhanh từ khu vực này sang khu vực khác hãy chọn bản đồ, rồi chọn địa điểm mà bạn muốn đến thì ngay lập tức bạn đã có mặt ở đó. Nếu muốn sử dụng phi tiêu, hãy nhấn phím số 1 nhé. Và nhấn nó một lần nữa để chuyển lại tấn công bằng đánh.Khi hết HP/MP thì bạn hãy chọn menu, sử dụng Item và chọn bình HP/MP còn neeys đã hết mất trong kho rồi thì phải đi mua ở chỗ ông già bán ở gần ký túc xá... Trong game, bạn sẽ phải học rất nhiều thứ đấy. Hãy đến tìm các thầy của mình và xin được chỉ giáo nhé. Liệu bạn có vượt qua được tất cả những thử thách có ở trong game hay không? Liệu rằng bạn có thể giúp cho Onda trở thành một chàng Ninja cực giỏi hay không? Hãy cố lên nhé. Vượt qua tất cả những khó khăn đang cản bước bạn. Hãy thể hiện bản lĩnh của một ninja đã được đào tạo bài bản. Game Ninja School 1 - Ninja nhỏ tuổi xuất chiêu là cuộc đối đầu đầy cam go của Ninja. Hãy nhanh tay download game Ninja School 1 về và tham gia vào một hành trình nhiều nhọc nhằn nhưng sẽ đầy vinh quang này nhé. Chúc bạn sẽ hoàn thành được việc trọng đại này.

 
Ninja School 1 - Ninja nhỏ tuổi xuất chiêu!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1755 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền