Close
1953: KGB Unleashed - Đặc vụ bí ẩn
1953: KGB Unleashed - Đặc vụ bí ẩn

1953: KGB Unleashed - Đặc vụ bí ẩn

Ngày đăng:
29-07-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
574
Lượt xem:
3314
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC


Trong game 1953: KGB Unleashed, bạn sẽ điều tra về những cuộc thí nghiệm “điên rồ” ở Liên Xô – khiến cho tất cả những người liên quan đều mất tích 1 cách bí hiểm.

Game 1953: KGB Unleashed kể về một kế hoạch đầy tham vọng của nhà nước Liên Xô vào những năm 50 của thế kỉ trước. Họ đã nghiên cứu về các giới hạn của sự chịu đựng con người, thử nghiệm khả năng thần giao cách cảm dồng thời cũng như xem xét các tác động tâm lý trên bộ não con người. Để chứng minh mình thực sự nghiêm túc với dự án này, họ đã dựng lên một hệ thống đường hầm rộng lớn dưới lòng nhằm phục vụ cho quá trình nghiên cứu.

Nhưng rồi, thời gian trôi qua, dự án nghiên cứu đã bị đóng cửa, các nhân viên cũng đồng loạt biến mất dẫn đến trạm nghiên cứu năm xưa chìm vào quên lãng…Khi chơi game Đặc vụ bí ẩn, bạn sẽ có cơ hội dược tìm hiểu trạm nghiên cứu đã bị bỏ hoang ấy và tìm ra những sự thật còn ẩn mình trong bóng tối của căn hầm.

Nhiệm vụ của bạn trong game 1953: KGB Unleashed sẽ tương đối vất vả. Bạn khám phá căn hầm mà không có sự trợ giúp của bất kì ai khác. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải loay hoay trong những căn phòng với một mớ hỗn độn những vật dụng, tìm ra những đồ vật khả dụng và sâu chuỗi chúng với những vật dụng khác để tìm ra lời giải cho những câu đố.

Cái hay trong 1953 KGB Unleashed - Game Đặc vụ bí ẩn chính là sự nối tiếp và liên tục với nhau trong những câu đố. Như đã nói, sâu chuỗi những đồ vật để tìm ra lời giải của câu đố sẽ là một thử thách cho người chơi. Thâm chí, ở một số màn chơi phức tạp, bạn sẽ không chỉ sâu chuỗi 2 mà có thể là 3 hay 4 đồ vật để hóa giải màn chơi. Khi đó, mất nhiều thời gian và công sức sẽ là điều hiển nhiên nhưng bù lại, bạn sẽ có những phút giây thật sự thú vị với những bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

Đồ họa game 1953: KGB Unleashed đã được thực hiện một cách công phu và tỉ mỉ với sự phối hợp màu sác, sự sắc nét cũng như mức độ chi tiết là khá tốt. Còn chờ gì nữa, bạn hãy tải game 1953: KGB Unleashed và cùng thưởng thức ngay thôi!

Cấu hình tối thiểu

OS : Windows XP, Vista, 7
CPU: Intel Core 2 Duo
RAM: 1,5 GB RAM
Graphics: Geforce 8600 / Radeon 2900 or better,
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền