Close
Alien Shooter 1.2 - Tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh
Alien Shooter 1.2 - Tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh

Alien Shooter 1.2 - Tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh

Ngày đăng:
12-06-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
5289
Lượt xem:
18137
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC

Hãy đến với game Alien Shooter 1.2 và hoàn thành nhiệm vụ của bạn là bảo vệ một trung tâm nghiên cứu bí mật, bạn sẽ nhảy vào cuộc chiến với vô số các quái vật, mục tiêu quét sạch tất cả những quái vật khát máu ra khỏi trung tâm. Cầm súng và hành động ngay nào!

Game Alien Shooter 1.2 - Tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh lấy bối cảnh rất quen thuộc mà khi chơi game bạn là một người lính phải chiến đấu với lũ quái vật đã giết chết hàng trăm người. Bạn cần phải vượt qua những nhà kho âm u, những phòng thí nghiệm huyền bí đầy rẫy quái vật đang chờ bạn tới. Bạn phải bảo vệ được những nơi này khỏi sự xâm lăng của quái vật ngoài hành tinh với nhiều kĩ năng chiến đấu khác nhau và các loại vũ khí. 

Ban đầu khi chơi game Tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh bạn vừa điều khiển chuột và bàn phím. Nhưng nếu chơi được vài tiếng thì bạn sẽ không rời 2 tay ra được đâu. Game Alien Shooter 1.2 - Tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh có kết hợp giữa shooting và adventure đặc biệt cuốn hút.

Đồ hoạ của Alien Shooter 1.2 - Game Tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh khá tuyệt. âm thanh của trò chơi cũng hấp dẫn và rất phù hợp. Dù nhạc nền của trò thường xuyên lặp lại nhưng thật sự thì âm thanh đã góp phần rất lớn vào sức hút của trò chơi này.

Phiên bản đầu tiên của dòng game bắn súng góc nhìn thứ 3 mang tên Alien Shooter 1.2 - Game Tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh hấp dẫn từ đồ họa, âm thanh, gameplay và cả hệ thống maps, nhiệm vụ ...sẽ khiển bạn không rời khỏi màn hình máy tính được đâu - Một game xả stress rất tốt cho bạn. Hãy tải game Alien Shooter 1.2 và thưởng thức bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu

* OS: Windows XP/Vista/7
* CPU: 600 Mhz
* RAM: 128 MB
* DirectX: 6.0
* Hard Drive: 42 MB
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền