Close
Battle Realms - Trận chiến
Battle Realms - Trận chiến

Battle Realms - Trận chiến

Ngày đăng:
10-07-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
14668
Lượt xem:
37776
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC


Hãy đồng hành cùng với game Battle Realms- game chiến thuật vô cùng hấp dẫn với những quy luật hành quân, bố trí đội hình,…để chiếm được ưu thế trên chiến trường...Battle Realms là 1 tựa game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh vương triều Nhật Bản cổ đại với 4 tộc người Dragon, Lotus, Wolf và Serpent, Battle Realm mang đến cho game thủ những trải nghiệm khá thú vị. Mỗi tộc người đều có những thế mạnh rất riêng. Chẳng hạn, với Dragon, ngựa chiến của cư dân nơi đây rất mạnh mẽ với sức bền và tốc độ chạy cao. Còn ở Wolf, ngựa có thể biến thành sói để trở thành 1 thứ vũ khí cực kỳ lợi hại trong những trận giáp chiến khi mà vệ binh chưa kịp xuất quân...

Trong game Battle Realm game thủ cần nắm vững quy luật hành quân, bố trí đội hình,…để chiếm được ưu thế trên chiến trường. Bên cạnh đó, bạn cũng không được phép lơ là trong việc thao luyện tinh binh, tướng lĩnh, dân quân,….để giữ vững bờ cõi nước nhà cũng như thực hiện giấc mộng thống nhất của mình.

Đồ họa của Battle Realms khá ổn. Về âm thanh, dù không hoàn hảo nhưng với những khúc nhạc phù hợp nội dung, bối cảnh, cùng phần mô phỏng tiếng động khá chân thật, Battle Realm cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người chơi.

Nếu bạn là một fan của dòng game chiến thuật thì bạn sẽ không thể bỏ qua game Battle Realms. Hãy tải game Battle Realms và cùng thưởng thức bạn nhé.


Cấu hình tối thiểu

OS: XP/ Vista/ 7
CPU: PII 400 MHz 
RAM: 64 MB,
VGA: 16MB,
HDD: 600MB,
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền