Close
Battlefield 2142: Chiến trường Battlefield
Battlefield 2142: Chiến trường Battlefield

Battlefield 2142: Chiến trường Battlefield

Ngày đăng:
24-03-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
3649
Lượt xem:
8173
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC

Battlefield 2142: chiến trường Battlefield là tựa game mô phỏng cuộc chiến trong tương lai khá hấp dẫn. Game chiến trường Battlefield sẽ mang đến cho người chơi sự trải nghiệm mới mẻ.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy bạn có đủ chơi game này hay không

Không còn là những cuộc chiến thời trung cổ khốc liệt với các chiến binh bị tổn thương, mất mát một phần thân thể, thậm chí tử thương bởi các loại vũ khí như đao, kiếm, cung… thì trong các trận chiến hiện đại, các vũ khí tối tân có độ chính xác cao và khả năng sát thương lớn, mức độ khốc liệt. Game Battlefield 2142 sẽ tái hiện lại cuộc chiến ở thế giới hiện đại, cuộc chiến đó sẽ còn khốc liệt hơn ở các thế kỉ trước do đó độ hấp dẫn của game là rất lớn.

Năm 2142, kỷ nguyên Băng Hà – cả hành tinh hầu như bị băng giá bao phủ. Khủng hoảng diễn ra khắp nơi, thế giới hỗn loạn hơn bao giờ hết. Thực phẩm trở nên khan hiếm và rất nhiều người chết cóng. Và chiến tranh đã xảy ra, có thể nói là khốc liệt. Chiến tranh xung đột giữa khối liên minh châu Âu (European Union) và liên minh châu Á (PAC-Pan Asian Coalition).Chiến trường Battlefield  nơi đang giao tranh ác liệt giữa quân EU và quân PAC. Tháng 2 năm 2140, quân đoàn X và II của PAC đã được lệnh càn quét từ Serbia trở xuống và vây hãm quân đoàn 9. Quân đoàn 9 lâm vào tình trạng cực kỳ nguy khốn, gần như tuyệt vọng nhưng vẫn đang cố thủ và trụ được nhờ sự chỉ huy tài tình của tướng Emil Nikoli. Đến ngày 1 tháng 3, quân tăng cường của PAC đến từ hướng bắc và tổng tấn công theo thế gọng kìm với sự trợ chiến của “cỗ máy giết người” T-39 Bogatyr Battle Walker, một loại robot 2 chân do người điều khiển có hỏa lực đủ thổi bay cả sư đoàn. Trong tình thế đó, quân đoàn 9 dù kiên cường đến mấy cũng khó lòng chống đỡ nổi.

Game Battlefield 2142 có không gian chiến trường rộng lớn và có sự tham gia của nhiều người. Game chiến trường Battlefield cho phép tối đa 64 người tham gia chiến đấu cùng lúc trong 2 phe. Tất nhiên, tham gia game Battlefield 2142 bạn vẫn có thể chơi đơn trên 5 bản đồ chính của game với cách chơi truyền thống là chiếm điểm chiến lược. Mỗi bên trung bình có 8 quân, người chơi được quyền chọn bất kỳ bên nào; đồng đội và đối thủ của bạn tất nhiên là do máy kiểm soát. Khi chơi game Battlefield 2142 nếu bên nào chiếm được nhiều điểm nhất sau một khoảng thời gian hay chiếm được tất cả các điểm có trên bản đồ sẽ thắng.

Ngoài cách chơi truyền thống là chiếm và giữ điểm. Game Battlefield 2142: chiến trường Battlefield ở mục chơi mạng còn cho phép người chơi tham gia thể loại mới là Titan. Cách chơi này đòi hỏi 2 phe tham chiến phải phá hủy, tiêu diệt toàn bộ đối phương, bao gồm cả căn cứ cất giấu các chiến đấu cơ quan trọng, được bảo vệ vững chắc bởi tấm chắn năng lượng.

Chiến trường Battlefield có đồ họa đẹp và nổi bật. Môi trường game trong Battlefield 2142 khá đa dạng và phong phú, diễn ra tại nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, nhà sản xuất EA cũng đầu tư nhiều vào khâu tạo hình nhân vật, hiệu ứng thời tiết (khói, bụi,…) mang đến cho game thủ những góc nhìn chân thật về cuộc chiến trong tương lai.

Game Battlefield 2142: chiến trường Battlefield có thể nói là phiên bản thành công trong series Battlefield game. Hãy cùng tham gia game để cùng trải nhgiệm bằng cách tải game Battlefield 2142 về máy.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP, Windows Vista or Windows 7
Processor: 1.8 ghz processor
Mermory: 2GB of ram
Graphic: 128 MB video card
Free space: 4 GB of hard drive space

 
 

  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền