Close
Bloody Roar 4 - Đấu trường đẫm máu
Bloody Roar 4 - Đấu trường đẫm máu

Bloody Roar 4 - Đấu trường đẫm máu

Ngày đăng:
11-07-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
10741
Lượt xem:
29426
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC


Tiếp nối thành công của những phiên bản trước, Hudson - nhà phát triển series game Bloody Roar đã cho ra đời phiên bản mới với tên gọi Bloody Roar 4.

Ở phiên bản game Bloody Roar 4, Hudson sẽ làm thêm nhiều chế độ để phục vụ người chơi,trong đó nôỉ bật nhất có lẽ là chế độ Story Mode, một chế độ vừa cũ mà vừa mới. Chế độ: Development mode cho phép ngươì chơi game Đấu trường đẫm máu chỉnh sửa các move(Chiêu thức) của nhân vật trong BLOODY ROAR 4 nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Chơi trong chế độ này, khi thắng trận bạn sẽ được 1 số điểm dùng để nâng cấp sức mạnh,tốc độ nhân vật của mình.Bạn cũng có thể đoạt lấy các move của đối thủ khi đánh bại họ.Ngoài ra,các chế độ khác như Arcade,Team battle,Surival,Practice,….chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi tất cả đều được thực hiện 1 cách hoàn hảo.

Game Bloody Roar 4 có hệ thống combo được thiết kế khá cầu kỳ. Và khi thanh năng lượng đạt đến giới hạn tối đa, bạn có thể thi triển những đòn kết liễu vô cùng ấn tượng. Tất nhiên, đối thủ của bạn cũng có khả năng đó nên đừng bao giờ cho rằng mình là vô đối nhé.

Các nhân vật ở game Bloody Roar 4 cũng được bổ sung thêm nhiều kĩ năng để có thể phát huy tôí đa khả năng của mình như hầu hết các nhân vật đều có chiêu vật mới. Khả năng biến hình của các Character cũng “không đụng hàng” so với các phiên bản trước, rất mới lạ. Trong game Bloody Roar 4, khi biến hình, ống năng lượng của nhân vật sẽ tụt xuống từ từ cho đến khi nhân vật trở lại dạng người. Do đó ngươì chơi sẽ phải động não nhiều hơn trong trận đánh, các trận đánh chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn.

Đồ họa của Bloody Roar 4 - Game Đấu trường đẫm máu tập trung vào các “võ đài”. Võ đài của Bloody Roar 4 trông sinh động hơn, giống thực hơn và rộng hơn rất nhiều lần so vơí các phiên bản trước để ngươì chơi có thể thoải mái thi triển đòn thế.

Hudson đã nâng cấp âm thanh của game Bloody Roar 4 lên đến mức cao nhất,bạn có thể nghe được những tiếng gầm rú,gào thét,tiếng đấm đá,tiếng xương gãy,….của các nhân vật,qua đó làm cho bạn cảm thấy hưng phấn hơn và đánh “sung” hơn.Người chơi sẽ cảm thấy mình là nhân vật trong game chứ không còn là chính mình nữa.Nhạc nền thì vừa hùng tráng vừa dữ dội để lôi cuốn ngươì chơi.

Hãy tải game Bloody Roar 4 và cùng thưởng thức những hiệu ứng skill ấn tượng và bắt mắt của game bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP/Windows Vista or 7
CPU: Core 2 Duo or AMD Phenom @ 2Ghz
Graphic: 256 MB, GPU supports Pixel Shader 2.0 (NVIDIA GeForce 6 series or ATi Radeon R400 series or later)
RAM: 1 GB
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền