Close
Dynasty Warriors 6 - Triều đại chiến binh 6
Dynasty Warriors 6 - Triều đại chiến binh 6

Dynasty Warriors 6 - Triều đại chiến binh 6

Ngày đăng:
15-07-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
3392
Lượt xem:
12073
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC
 

Nếu bạn là một fan của dòng game Dynasty Warrior, chắc hẳn bạn sẽ khó cầm lòng trước sự “cám dỗ” của phiên bản thứ 6 này với gameplay mang tính cách tân, hệ thống combo tuyệt vời, đồ họa vượt trội so với các phiên bản trước. Hãy đồng hành cùng game Dynasty Warriors 6 bạn nhé.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy bạn có đủ chơi game này hay không

Gameplay vượt trội và độc đáo của Dynasty Warriors 6 - Game Triều đại chiến binh 6 đã góp phần tạo nên ấn tượng sâu đậm cho trò chơi. Thật vậy, cảm giác thống lĩnh cả 1 đội quân và chiến đấu với “hàng hàng, lớp lớp” quân thù vô cùng thú vị. 

Điểm đáng giá trị nhất của game Dynasty Warriors 6 là hệ thống combo và sự xuất hiện của hệ thống combo mới “renbu”, tuy nhiên chi tiết về hoạt động hệ thống combo mới vẫn còn là 1 bí mật với giới game thủ. Hệ thống combo renbu cho phép người chơi sử dụng các đòn thế gần như không giới hạn, những chiêu thức hình ảnh trong game Dynasty Warriors 6 đã tới mức tinh tế hơn rất nhiều với những đòn kungfu đẹp mắt, những chuyển động phức tạp và tỉ mỉ, hình ảnh được thiết kế hoàn mỹ hơn.

Sự tiến bộ vượt bậc về đồ họa của game Triều đại chiến binh 6 mang đến cho bạn cảm giác như đang ở trong chiến trường thực tế với tường cao hào sâu, chiến đấu với hàng ngàn quân địch, với các phiên bản trước thì số quân lính chỉ tính bằng hàng trăm thì bây giờ người chơi có thể thoả sức chém giết hoặc toát mồ môi để đối phó… Tất cả phải trông chờ vào trình độ “võ công” của game thủ. Người chơi Dynasty Warriors 6 có thể bơi, leo thang thậm chí phá tường thành… Đây là những tính năng mà các phiên bản trước không có.

Hệ thống nhân vật đa dạng cũng là 1 điểm nhấn quan trọng cho Dynasty Warrior 6. Trong game Triều đại chiến binh 6 bạn sẽ được lựa chọn nhân vật phù hợp với mình, tương ứng với 3 nước Ngụy, Thục, Ngô.  Mỗi nhân vật đều có 1 cốt truyện hoàn toàn riêng.

Hãy tải game Dynasty Warriors 6 và tham gia trò chơi đầy hấp dẫn này bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu

CPU:Pentium® 4 1.6GHz
OS:Windows XP/Vista/7
RAM:512MB Ram
Graphics:128MB card with Hardware T&L and Pixel Shading supporting
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền