Close
Fruit Ninja - Chém trái cây
Fruit Ninja - Chém trái cây

Fruit Ninja - Chém trái cây

Ngày đăng:
10-04-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1090
Lượt xem:
4309
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC

Từng làm khung đảo các diễn đàn game, cái tên Fruit Ninja đã không phụ lòng người hâm mộ với lối chơi chém trái cây cực đỉnh. Nếu bạn là phan hâm mộ cuồng nhiệt của game này thì hãy nhanh tay tải ngay game Fruit Ninja về máy tính và thỏa sức chinh phục các màn chơi mỗi khi rảng rỗi.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy bạn có đủ chơi game này hay không

Trò chơi Fruit Ninja này cũng được phát triển dành cho cả 2 mẫu sản phẩm iPhone và iPad của Apple, là sản phẩm của Halfbrick Studios. Bản cập nhật mới nhất của game chém trái cây này được phát hành vào ngày 03/11 vừa rồi đánh dấu con số 2 triệu bản, với chế độ hỗ trợ nhiều người chơi (multi-player). Được người sử dụng đánh giá cao nhất trong số các trò chơi trả phí dành cho iPhone của các quốc gia Norway, Russia, Czech Republic và Germany, chỉ xếp thứ 2 sau trò Angrybirds trong thị trường Mỹ.Không sở hữu nội dung có chiều sâu, gameplay của game Fruit Ninja thuộc loại đơn giản nhất vì chỉ yêu cầu người chơi “chặt” và “chém” một rừng hoa quả, tuy nhiên chính những điều ấy lại giúp game chém trái cây Fruit Ninja đạt được mục tiêu của mình – một game tiêu khiển, xả stress đúng nghĩa trên iPhone.
Fruit Ninja cho bạn lựa chọn chế độ chơi Classic, Zen hay Arcade và khả năng chơi nhiều người online. Game chém trái cây có hệ thống bảng điểm và thành tích để bạn mở khoá. Thành công của bạn cũng sẽ làm hài lòng ninja lão luyện Sensei, người sẽ đồng hành  cùng bạn suốt cuộc hành trình với những lời khuyên thông thái và những thông tin vui về các loại trái cây. Game Fruit Ninja là trò chơi "lộn xộn" nhất và vui nhất về trái cây!

Cấu hình tối thiểu

Windows XP/Vista/7
1 GHz
512 MB RAM
DirectX 9.0  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền