Close
Gun - Game Cao bồi đấu súng
Gun - Game Cao bồi đấu súng

Gun - Game Cao bồi đấu súng

Ngày đăng:
11-03-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1442
Lượt xem:
5085
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC
Gun - một tựa game hay về những anh chàng cao bồi miền viễn tây với tài bắn súng diêu đẳng và võ nghệ cao cường, khả năng cưỡi ngựa thì cũng không thể chê vào đâu. Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của anh chàng lucky luck thì đây là tựa game bạn không thể bỏ qua. Hãy đến với game Gun - Cao bồi đấu súng để hóa thân thành một trong những cao bồi tài giỏi bậc nhất ở đây, đánh đuổi những kẻ quấy nhiễu và đem lại bình yên cho miền tây nhé.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy bạn có đủ chơi game này hay không

Đến với Gun, người chơi sẽ vào vai Colton White, người có thân thế khá mịt mờ. Cuộc đời của Colton trong game cao bồi đấu súng rẽ sang trang mới khi cha anh bị sát hại trong một trận phục kích của kẻ thù. Trước lúc từ giã cõi đời, anh được biết rằng mình không phải con ruột của ông, đồng thời, thân thế của anh có liên quan tới một kho báu huyền thoại. Theo lời cha nuôi, Colton một mình một ngựa lên đường thong dong khắp vùng sa mạc để tìm kẻ chủ mưu, đồng thời khám phá kho báu gắn liền với thân thế của mình. Vậy là chúng ta đã có một câu chuyện Viễn Tây kinh điển về báo thù, sống sót và truy tìm kho báu do bàn tay tài năng của Neversoft dựng nên qua tựa game Gun - Game cao bồi đấu súng.Ngay từ khi tiếp xúc với Gun, game cao bồi đấu súng này đã đem lại cho bạn một phong cách phóng khoáng tự do như những chàng cao bồi ngày xưa vậy! Trò chơi Gun không hề bó buộc bạn phải đi theo cốt truyện, mà thay vào đó, tương tự Grand Theft Auto, bạn sẽ được khám phá một bản đồ rộng lớn, và rất nhiều những nhiệm vụ phụ trên đường đi. Có thể nói, đây chính là yếu tố “ăn điểm” nhiều nhất của game cao bồi đấu súng, bởi nó đem lại cho người chơi cảm giác được thực sự “sống” ở miền Viễn Tây Bạn có thể khám phá cả một vùng thảo nguyên rộng lớn, đôi khi còn có thể tìm thấy một bộ tộc da đỏ nằm khuất đâu đó... Những nhiệm vụ trong game Cao bồi đấu súng Gun không những nhiều về số lượng mà còn đa dạng về thể loại, ví dụ như... chăn bò, săn tiền thưởng, đưa tin, “chuyển phát nhanh”, v.v. Bạn cũng không cần phải thực hiện hết các nhiệm vụ phụ trước khi hoàn tất game Gun, bởi ngay cả khi đã “xử xong” tên trùm cuối, game cao bồi đấu súng vẫn cho phép bạn tiếp tục hành trình của mình!

Nhắc đến game cao bồi đấu súng là nhắc đến những chú ngựa. Về điểm này, game Gun đã thực hiện rất tốt. Những thao tác chuyển động của chúng rất uyển chuyển, nhịp nhàng, y như những chú ngựa ngoài đời vậy! Thậm chí, bạn sẽ phải trầm trồ mỗi khi chú ta lao vọt qua hàng rào hay những hẻm núi hiểm trở... Tất cả chỉ có thể tóm gọn trong hai chữ “Tuyệt vời!”

Bạn sẽ được tra tay vào nhiều loại vũ khí như súng lục, shotgun, súng trường, rìu chiến, dao, thuốc nổ, chai xăng... và bạn đều có thể nâng cấp chúng trở nên mạnh mẽ hơn, tốc độ thay đạn nhanh hơn... bằng tiền thu được sau mỗi nhiệm vụ trong khi tham gia game co bồi đấu súng tuyệt vời này. Trong chiến đấu, nhân vật của bạn được trang bị tính năng “làm chậm thời gian” với tên gọi Quick Draw, khiến những trận đọ súng “không cân sức” trở nên “dễ thở” hơn rất nhiều!

Gun Với lối chơi quá tuyệt như vậy, điểm yếu lớn nhất của Gun lại chính là mảng âm thanh và đồ họa. Có lẽ do được tối ưu trên hệ máy console mà phần hình ảnh cho bản PC được nhà sản xuất “port” thẳng sang không qua chút chỉnh sửa nào, và hệ quả là ngoại cảnh cùng nhân vật khá sơ sài, thiếu chi tiết (tất nhiên là ngoại trừ những chú ngựa!). Âm thanh cũng không khá khẩm hơn bởi lồng tiếng khá nhạt, và tiếng súng không được “mượt tai” cho lắm. Dù sao những bản nhạc nền đậm chất cao bồi lãng tử cũng tạm đủ để che lấp những khuyết điểm của phần âm thanh.

Cấu hình tối thiểu
Pentium IV 1.5GHz
RAM 256MB
VGA 64MB GeForce 3
HDD 2.8GB
Windows 2000/XP


  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền