Close
Halo: Combat Evolved - Siêu chiến binh
Halo: Combat Evolved - Siêu chiến binh

Halo: Combat Evolved - Siêu chiến binh

Ngày đăng:
16-07-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1591
Lượt xem:
5504
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC
 
Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Master Chief, một chiến binh và cùng đồng đội tham gia trận chiến ác liệt tại một hành tinh nhân tạo hình vành khuyên trong tựa game hành động mang tên Halo: Combat Evolved.

Khi chơi game Halo: Combat Evolved bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật Master Chief, một siêu chiến binh đang giam mình cùng giấc ngủ đông dài trên chiến hạm Pillar Of Autumn được đánh thức để cứu lấy vận mệnh cả dân tộc đang nguy ngập trước sự xâm lăng của binh đoàn hiếu chiến Covenant đến từ vũ trụ.

Cuộc chiến diễn ra dai dẳng và Master Chief đã đưa ra quyết định táo bạo khi chuyển căn cứ chiến đấu sang tiểu hành tinh Halo kì bí. Binh đoàn Covenant dường như ngay lập tức huy động toàn bộ lực lượng để dạy cho những kẻ cứng đầu 1 bài học. Và Halo vô tình trở thành chiến trường khốc liệt nhất trên cả dải ngân hà bao la, rộng lớn.

Trong game Siêu chiến binh, kẻ địch sẽ không lượn lờ xung quanh chờ bạn nổ súng tiêu diệt. Khi tìm cách hạ bạn, chúng thường đi theo nhóm, núp sau những chướng ngại vật và ẩn mình trong bóng tối trước khi nhảy xổ vào bạn. Hãy cẩn thận bạn nhé!

Điểm cách tân của Halo: Combat Evolved - Game siêu chiến binh vào thời điểm đó chính là hệ thống vũ khí, cơ giới vô cùng đa dạng, phong phú. Người chơi có vô số cơ hội lựa chọn cho mình những món “đồ chơi” yêu thích để cùng xông pha trên chiến trường trên những chiếc Warthog hay Rhino cơ động,…

Phiên bản dành cho PC là một sự sao chép của bản chơi trên Xbox. So với những trò chơi trên PC có đồ họa ngày một sắc xảo và hỗ trợ multiplayer tiến bộ không ngừng, Halo chỉ đạt mức trung bình. Tuy vậy, game vẫn là sự lựa chọn dành cho bạn đấy. Hãy tải game Halo: Combat Evolved và cùng tham gia trận chiến trong game bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu

OS: Xp/Vista/Win 7
RAM:128Mb
Graphics:VGA 32Mb
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền