Close
Harvest Moon - Lớp học nấu ăn
Harvest Moon - Lớp học nấu ăn

Harvest Moon - Lớp học nấu ăn

Ngày đăng:
25-02-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
586
Lượt xem:
2686
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC
Harvest Moon - Lớp học nấu ăn là tựa game cho bạn thấy hành trình trở thành đầu bếp không hề đơn giản như những gì bạn nghĩ. Harvest Moon với sự tích hợp giữa game nấu ăn và game nông trại sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới. Đến với game Harvest Moon bạn được tham gia vào lớp học nấu ăn và bạn chắc chắn phải trở thành một đầu bếp giỏi nhất để có thể đánh bại đầu bếp của ngôi làng bên cạnh.
Nếu bạn đã từng nghe qua dòng game mô phỏng - nhập vai Harvest Moon rất nổi tiếng của hãng Natsume, thì hẳn bạn sẽ thấy thích thú với tựa game "sequel" này, bởi cốt truyện của game Harvest Moon - Lớp học nấu ăn không rập khuôn theo lối "nhận trang trại từ người lạ" như các phần trước đó!

Lớp học nấu ăn là câu chuyện kể về hai thị trấn khác nhau là Konohana và Bluebell. Những người dân trong bối cảnh game Harvest Moon  sinh sống trong yên bình, nhưng rồi một ngày, lòng ganh ghét nổi lên, và họ quyết tâm tìm ra một đầu bếp tài giỏi nhất để thi đấu với đầu bếp của làng đối diện! Và thế là từ đó, hai ngôi làng trở thành hai đối thủ truyền kiếp. Người đầu bếp đó không ai khác chính là bạn. Đây chính là nội dung để bước vào game Harvest Moon, nghe cũng có phần khá thú vị đúng không nào
Tuy nhiên đến với game Harvest Moon, trước khi trở thành một đầu bếp, việc đầu tiên bạn phải làm khi tham gia Harvest Moon là xây dựng nông trại của mình thật vững mạnh, xây dựng danh tiếng và tham gia thật nhiều những cuộc thi nấu ăn để nhận được sự tin tưởng của mọi người. Đó cũng chính là bài học đầu tiên khi bạn được yêu cầu làm khi bước chân vào lớp học nấu ăn. Liệu bạn có thể trở thành một đầu bếp tài ba, và đưa cả hai ngôi làng trở lại thân thiết như ngày nào?*ĐẶC ĐIỂM:
- Hình ảnh 3D đẹp mắt
- Âm thanh vui tươi
- Lối chơi dễ "gây nghiện"
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền