Close
Hatsune Miku: Project DIVA - Nhảy cùng âm nhạc
Hatsune Miku: Project DIVA - Nhảy cùng âm nhạc

Hatsune Miku: Project DIVA - Nhảy cùng âm nhạc

Ngày đăng:
14-05-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
3887
Lượt xem:
15065
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC

Hãy cùng với game Hatsune Miku: Project DIVA - Nhảy cùng âm nhạc mang đến những phút giây vui tươi và thoải mái nhất cùng với thần tượng ảo Hatsune Miku!

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy bạn có đủ chơi game này hay không

Hatsune Miku: Project DIVA là một trò chơi Audition được tạo ra bởi Sega và Crypton Future Media cho máy PlayStation Vita gồm ca sỹ diva-ảo Hatsune Miku của VOCALOID và hai nhân vật nữa là hai chị em nhà Kagamine là Ren và Rin. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào một phiên bản game âm nhạc này bạn nhé, hãy đến taigame.com và tải game Hatsune Miku: Project DIVA - Nhảy cùng âm nhạc để cùng trải nghiệm nhé.

Khi chơi game Hatsune Miku: Project DIVA, bên cạnh việc giữ nguyên lối chơi truyền thống “bấm nút theo giai điệu bài hát”, phiên bản này được thêm vào một tính năng mới là “vuốt” vào màn hình và tấm cảm ứng đa điểm ở mặt sau máy. Tận dụng màn hình cảm ứng của Vita, người chơi có thể thưởng thức một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới chẳng hạn như đơn giản gõ vào màn hình để thực hiện lệnh.

 
Game Hatsune Miku: Project DIVA được tạo hình lại hoàn toàn, các nhân vật trong game giờ đã trở nên dễ thương hơn, biểu cảm hơn và gợi lên nhiều cảm giác mới mẻ, cùng với những bộ trang phục nổi tiếng của Miku và các nhân vật khác cũng xuất hiện với các phong cách thiết kế mới.

Khi download game Hatsune Miku: Project DIVA - Nhảy cùng âm nhạc về cài đặt bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ vì độ phân giải đã được đẩy lên rất sắc nét, khung cảnh trong game tươi sáng với nhiều màu sắc rực rỡ. Đặc biệt,  bạn còn có thể thay đổi trang phục cho vũ công của mình và xem lại bài hát bất cứ lúc nào mình muốn. Bên cạnh Hatsune Miku, người chơi có thể thay đổi sang những nhân vật khác như hai chị em sinh đôi nhà Kagamine là Rin và Ren, hay Megurine Luka.

Chơi game Hatsune Miku: Project DIVA, lướt cùng những giai điệu âm nhạc!

Dung lượng cần tải về: 1223 MB, số file cần tải về: 7


  
  
 
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền