Close
Ittle Dew - Tìm đường về nhà
Ittle Dew - Tìm đường về nhà

Ittle Dew - Tìm đường về nhà

Ngày đăng:
31-07-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
672
Lượt xem:
3121
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC


Hãy đến với game Ittle Dew và bạn sẽ làm nhiệm vụ giúp đỡ cô bé, nhân vật chính trong game tìm cách thoát khỏi hòn đảo lạ trở về nhà an toàn với bố mẹ.

Nhiệm vụ trong game Ittle Dew thay đổi theo từng cấp độ. Khởi đầu game, bạn sẽ bị lạc vào tòa lâu đài cực lớn và bạn phải tham gia các câu đố trong cuộc phiêu lưu của mình để cuối cùng có thể tìm được lối thoát khỏi lâu đài.

Các câu đố trong game Ittle Dew rất đa dạng, bạn phải tìm cách tắt các đốm lửa để đi qua, hay đóng băng kẻ thù, tìm công tắc tạo lối đi. Nói chung nhiệm vụ của game rất “đơn giản”: làm mọi cách bạn có thể nghĩ tới để tìm đường ra.

Thật may mắn là trong game Ittle Dew bạn sẽ có những sự trợ giúp từ người dân sống trên đảo. Họ sẽ dậy bạn làm thế nào để di chuyển nhanh hay bán cho bạn một số loại vũ khí như gậy pháp thuật, gậy gỗ hay kiếm. Ngoài ra bạn còn có thế đóng băng được quái vật.

Hình ảnh trong Ittle Dew vui nhộn và ngộ nghĩnh, ngay cả lũ quái vật cũng có thiết kế đáng yêu, mang đậm phong cách hoạt hình. Hãy tải game Ittle Dew và thưởng thức tựa game phiêu lưu giải đố này bạn nhé.


Cấu hình tối thiểu

OS:Windows XP/Vista/7
Processor:1,5 GHz
Memory:1 GB RAM
Graphics:DirectX 9
DirectX®:9.0c
Hard Drive:1 GB HD space




  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền