Close
Lead and Gold: Gangs of the Wild West - Cao bồi viễn tây
Lead and Gold: Gangs of the Wild West - Cao bồi viễn tây

Lead and Gold: Gangs of the Wild West - Cao bồi viễn tây

Ngày đăng:
31-07-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1509
Lượt xem:
5926
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC


Lead and Gold: Gangs of the Wild West - tựa game lấy bối cảnh miền viễn Tây hoang dã, tựa game bắn súng hấp dẫn tái hiện lại hình ảnh những trận đấu súng nảy lửa. Hãy cùng taigame.com khám phá tựa game này bạn nhé.

Game Lead and Gold: Gangs of the Wild West có 6 mục, tái hiện các màn ăn cướp kinh điển, 1 bên phòng thủ túi vàng của họ, còn phe kia đóng vai ăn cướp. Hay bạn có thể thích chơi dạng chơi đặt bom hơn: bạn sẽ chuyển những thùng thuốc nổ và phá hủy địa điểm trên bản đồ dưới sức tập kích của phe địch. Ngoài ra còn rất nhiều nhiều các dạng màn chơi cho bạn khám phá...

Thế giới trong game Lead and Gold: Gangs of the Wild West bao gồm 4 lớp nhân vật: Gunslinger, Trapper, Blaster và Deputy. Trong số đó, Gunslinger sử dụng súng nhanh nhất - gã cao bồi ngang tàng này mang 1 khẩu súng quay nòng 6 viên và có thể bắn hết 6 viên trong vòng 1 giây. Cô nàng Trapper có biệt tài thiện xạ và khả năng đặt bẫy ngăn chặn đối thủ đến gần. Với Blaster, như tên gọi của 1 nhân vật ầm ĩ với từng phát thụt shotgun "Bá cháy". Còn Deputy với khẩu súng lục tầm trung và khả năng lần theo dấu vết đối thủ hiệu quả là cơn ác mộng với những kẻ đào tẩu...

Game Cao bồi viễn tây cũng cung cấp minimap với các kí hiệu, icon hỗ trợ người chơi tìm đồng đội, họp mặt với cả đội hay xác định được những điểm quan trọng trên bản đồ. Đây là một điểm quan trọng bởi các màn chơi sẽ tương đối rộng lớn và nhiều ngõ ngách.

Trong game Cao bồi viễn tây, bạn có thể chạy nhanh và chạy không có giới hạn, tuy nhiên đổi lại là không thể nhắm bắn khi đang chạy. Nếu không bị dính đạn vào chỗ hiểm, nhân vật của người chơi sẽ “lê lết” trên mặt đất trong một thời gian ngắn và có thể tiếp tục chiến đấu nếu có đồng đội tới cứu hoặc “gục luôn” nếu đổi lại đó là một tên địch đang muốn kiếm điểm. 

Đồ họa và âm thanh trong game Lead and Gold: Gangs of the Wild West cũng khá tốt. Đồ họa sắc nét, rõ ràng, cử động nhân vật mượt mà và cảnh vật chi tiết. 

Hãy tải game Lead and Gold: Gangs of the Wild West và tham gia những trận đấu súng cực hấp dẫn trong tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn người thứ 3 này bạn nhé.


Cấu hình tối thiểu

OS: XP/Vista/Windows 7
Processor: Dual-core processor (Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon X2 5200+ 2.6 GHz)
Memory: 1.5 GB RAM
Hard Drive: 2.0 GB free space
Graphics: DirectX 9.0c/Shader3.0 compatible, VRAM 512 MB (NVIDIA GeForce 7800 series or ATI Radeon X1900)
Sound: DirectX 9.0c compatible sound cards
DirectX®: DirectX 9.0c
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền