Close
Lucius: Linh hồn của quỷ
Lucius: Linh hồn của quỷ

Lucius: Linh hồn của quỷ

Ngày đăng:
12-03-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1070
Lượt xem:
4189
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC

Lucius: linh hồn của quỷ là tựa game phiêu lưu kinh dị được lấy ý tưởng từ The Omen và The Shining, những bộ phim kinh dị nổi tiếng của thập niên 70. Game Lucius: linh hồn của quỷ mang hơi hướng kinh dị cao do đó độ cuốn hút của game cũng rất cao đới với các game thủ là fan cuồng của game phiêu lưu kinh dị và ưa chuộng trải nghiệm cảm giác mạnh.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy bạn có đủ chơi game này hay không

Game Lucius đề cập tới cậu bé Lucius trở thành một kẻ giết người tàn bạo, cậu bbị kẻ khác bán linh hồn của cậu cho ác quỷ và kể từ đó cậu bị ác quỷ sai khiến. Nhiệm vụ của cậu Lucius là giết người, giết tất cả những người trong dòng tộc của cậu, từ cô hầu gái, phụ bếp,…tới ông nội của Lucius.

Nội dung câu chuyện trong game Lucius: linh hồn của quỷ, bắt đầu từ ông nội của Lucius, một chính trị gia đồng thời cũng là một kẻ dị giáo cầm đầu một giáo phái thần bí. Vì quá đam mê quyền lực, tiền bạc mà ông đã giao kèo với quỷ Satan để đạt được những gì mình muốn, đổi lại là thứ mà quỷ dữ luôn muốn có: một linh hồn. Thế nhưng thật trớ trêu khi lão ta không tự làm điều đó với mình, mà lại đem đứa cháu trai ra làm vật tế.

Vào ngày sinh nhật thứ sáu của Lucius, Satan đến đòi món nợ của mình, không những vậy, hắn còn muốn trừng phạt những kẻ tán tận lương tâm. Mất đi linh hồn, Lucius trở thành con rối trong tay Satan, Lucius trở thành linh hồn của quỷ.Lúc này Lucius đã mất đi linh hồn, trở thành một công cụ đắc lực để hắn sai khiến. Tham gia chơi game linh hồn của quỷ bạn sẽ nhập vai Lucius, sẽ phải lần lượt ra tay giết hết chính gia đình giàu có nhưng nhẫn tâm của mình, từ những kẻ tôi tớ cho đến ông nội, người đã bắt đầu mọi chuyện.

Nếu bạn đã chơi qua series Hitman thì khi đến với game Lucius: linh hồn của quỷ bạn sẽ nhận ra nó có một số nét tương đồng. Với game linh hồn của quỷ, Lucius là một cậu bé mới 6 tuổi do vậy khi thực hiện hành vi giết người thì cũng phải thật tự nhiên, cái chết đó như một tai nạn vì thế bạn không thể tự do cầm vũ khí đi và giết, đó là điểm khác biệt giũa 2 game. Trong Lucius, bạn có thể vận dụng những đồ vật trong ngôi nhà để ám sát, nhưng quan trọng hơn cả là những năng lực siêu nhiên mà Satan ban cho bạn trong quá trình chơi.

Bắt đầu tham gia game Lucius, bạn sẽ có nhiệm vụ giết cô hầu gái. Ở đây , vì là màn đầu nên việc giết cô hầu gái sẽ đơn giản hơn đối với bạn vì nó như màn hướng dẫn người chơi về lối chơi trong game. Bạn chỉ việc đi tìm một cái ổ khóa trong nhà, đi theo người hầu gái, đợi cô ta bước vào phòng lạnh thì khóa cửa nhốt cô ta lại và giảm nhiệt độ xuống thấp nhất. Vậy là xong một vụ "tai nạn". Chẳng ai lại nghi ngờ một chú bé, nên những nhiệm vụ của Lucius dễ thở hơn rất nhiều so với chàng sát thủ đầu trọc của Hitman.

Trong game Lucius: linh hồn của quỷ, bạn thực hiện nhiệm vụ thứ hai một cách thú vị hơn. Nhân vật Lucius mà bạn hóa thân sẽ được ban cho năng lực dịch chuyển vật thể (telekinesis) và phải dùng nó để ám sát người đầu bếp. Bạn phải đi tìm ông ta ở dưới tầng hầm, nấp sau những cái thùng và dùng năng lực siêu nhiên để làm tắt bóng đèn. Khi người đầu bếp leo lên cái bàn để máy cưa điện để sửa chữa, bạn sẽ dùng telekinesis một lần nữa để khởi động máy cưa, kết liễu người đầu bếp xấu số. Một trong các năng lực nguy hiểm nhất của Lucius là khả năng kiểm soát lí trí (mind - control), giúp cậu bé có thể điều khiển được người khác trong thời gian nhất định.

Độ khó của game linh hồn của quỷ, cứ ngày một tăng lên theo các nhiệm vụ giết người, nhiệm vụ sau sẽ dài hơn, phức tạp hơn nhiệm vụ trước bạn cần phải cố gắng vượt qua. Những lúc như vậy, game Lucius đòi hỏi game thủ phải suy nghĩ, tìm kiếm và kết hợp đồ vật, vận dụng phù hợp những năng lực siêu nhiên. Về mặt này game Lucius: linh hồn của quỷ mang yếu tố của một game phiêu lưu tìm đường cổ điển. Các vụ ám sát trong game chỉ có một hướng giải quyết duy nhất chứ không đa dạng như Hitman, bạn phải kết liễu một mục tiêu theo cách kịch bản đã đề ra.

Về mặt thiết kế đồ họa, âm thanh, ánh sáng của game Lucius có thể nói là khá. Đồ họa của game Lucius: linh hồn của quỷ khá đẹp và chi tiết, đặc biệt là những ngoại cảnh ở sân vườn, nhưng nội cảnh bên trong ngôi nhà kinh dị thì lại mang màu sắc tối tăm, ghê rợn, khắc họa bức tranh của một gia đình quyền quý trong những năm 70. Những nhân vật được thiết kế có những nét đặc trưng riêng, bạn có thể thấy sự nhẫn tâm, vô hồn trên khuôn mặt nhỏ bé của Lucius. Theo Shiver Games, người chơi sẽ mất khoảng 15 giờ để trải qua 21 nhiệm vụ của Lucius. Trước mắt trò chơi sẽ chỉ có phiên bản PC được phát hành vào quý 4 năm nay.

Nghe thật hấp dẫn phải không bạn hãy nhanh tay tải game Lucius cho mình để cùng trải qua những giây phút căng thẳng, thú vị với cậu bé Lucius mà mình sẽ hóa thân. Game Lucius: linh hồn của quỷ xứng đáng có tên trong danh sách của bộ sưu tập game nhà bạn.

Cấu hình tối thiểu

OS:Windows XP, VISTA, 7
Processor:Pentium 4 1,5GHz or Athlon XP equivalent
Memory:1.5 GB RAM
Graphics:NVIDIA 8600 Series or ATI equivalent
DirectX®:9.0c
Hard Drive:3 GB HD space
Sound:DX9.0c compatible

  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền