Close
Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 5
Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 5

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 5

Ngày đăng:
04-04-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
11424
Lượt xem:
23758
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC
Namco Bandai Games và CyberConnect2 tiếp tục mang đến cho cộng đồng fan hâm mộ Naruto phiên bản thứ 5 trong series Naruto Shippuden: Ultimate Ninja. Được biết, trong lần tái ngộ này, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 5 sẽ có sự góp mặt của nhân vật Sasuke Uchiha.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja là 1 trong những series thành công nhất trên PS2 tính đến thời điểm này. Và Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 5 được kỳ vọng sẽ tiếp tục kéo dài chuỗi ngày rực rỡ của tựa game đình đám đến từ Namco Bandai. Và thực tế thì người chơi đã không phải thất vọng với những gì Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 5 thể hiện.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 5 tái hiện cuộc phiêu lưu trở về Konoha của Naruto trong 1 nhiệm vụ “vô tiền khoáng hậu”. Chuyến đi này được dự báo “lành ít dữ nhiều”, nhất là khi kẻ thù đã bày binh bố trận để chuẩn bị “chào đón” người anh hùng của chúng ta. Tất nhiên, bạn sẽ phải chiến đấu bằng tất cả những kỹ năng ninja siêu hạng mới mong thoát khỏi vòng vây. Nhưng bấy nhiêu đó là chưa đủ để Naruto giành chiến thắng. Để có thể hạ “knock-out” đối thủ, người chơi cần phối hợp với đồng đội – những người bạn của mình 1 cách thật sự nhuần nhuyễn và ăn ý.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 5 được bổ sung nhiều tính năng mới mẻ. Bên cạnh đó, gameplay của trò chơi cũng có những cải tiến đáng ghi nhận. Trên hết là hệ thống chiến đấu đậm tính hành động lần đầu tiên được giới thiệu trong series. Trước khi giao chiến, người chơi có thể chọn thêm 1 người bạn để hỗ trợ mình. Ngoài ra, Namco Bandai Games cũng tiết lộ các tính năng độc đáo như: nâng chỉ số, thêm và nâng cấp thiết bị,…
Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 5 là phiên bản được đầu tư khá kỹ lưỡng. Nếu là 1 fan hâm mộ trung thành của bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng thì bạn đừng nên bỏ lỡ tựa game hấp dẫn này.

  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền