Close
Oil Rush - Cuộc chiến dầu mỏ
Oil Rush - Cuộc chiến dầu mỏ

Oil Rush - Cuộc chiến dầu mỏ

Ngày đăng:
30-07-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
889
Lượt xem:
4172
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC


Game Oil Rush thể hiện một trận chiến trên các vùng biển với mục tiêu lớn nhất của người chơi là chiếm các mỏ dầu, nguồn tài nguyên chính của game, bảo vệ chúng khỏi những trận tấn công của kẻ thù và tiếp tục tấn công những mục tiêu khác.

Trong game Oil Rush, thứ quan trọng nhất chính là dầu mỏ. Có được nó đồng nghĩa bạn sẽ có cả thế giới. Nhưng kẻ thù sẽ không để bạn chiến thắng 1 cách dễ dàng như thế đâu.

Vào vai chàng trai trẻ tuổi Kevin, người chơi game Oil Rush được The Commander, chỉ huy tối cao của The Sharks giao phó nhiệm vụ bảo vệ những mỏ dầu của quân đội khỏi bọn phiến loạn The Raiders luôn chực chờ đánh chiếm.

Trong game Cuộc chiến dầu mỏ, bạn sẽ được cung cấp 2 chủng quân là Không quân và Thủy quân. Thủy quân bao gồm nhiều loại tàu chiến có sức mạnh và tốc độ di chuyển khác nhau tùy vào từng loại quân chúng có nhiệm vụ trong cả tấn công lẫn phòng thủ. Không quân bao gồm nhiều loại máy bay đóng vai trò trinh sát các nguồn tài nguyên và thăm dò thực tự quân địch là chủ yếu. Ngoài ra, máy bay có thể vượt mọi địa hình để mau chóng tiếp cận mục tiêu.

Binh chủng trong game Cuộc chiến dầu mỏ có nhiều loại, từ máy bay tiêm kích, máy bay chiến đấu cho đến chiến hạm. Mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt: các unit bay có thể dễ dàng chiếm lĩnh cứ điểm với khả năng bay vượt địa hình, những chiếc jetsky (môtô nước), Piranha có tốc độ nhanh nhẹn nhưng cũng rất dễ bị tiêu diệt, hay chiếc Hammerhead lại là khắc tinh của Piranha với hỏa lực mạnh mẽ. Càng về sau bạn sẽ có thể unlock nhiều loại binh chủng khác như trực thăng Stingray hay tàu ngầm Barracuda.

Chất lượng hình ảnh trong game Cuộc chiến dầu mỏ cực kỳ sắc nét với màu sắc chân thật và sống động. Bên cạnh đó, hiệu ứng thời tiết (mưa, sương mù,…) cũng được tái hiện 1 cách vô cùng hoàn hảo, mang đến những trải nghiệm thật sự thú vị khi lâm trận.

Hãy tải game Oil Rush và tham gia cuộc chiến dầu mỏ - nguồn tài nguyên quan trọng nhất trên Trái Đất ngày càng trở nên khan hiếm.


Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP, Vista, 7 (32-bit and 64-bit versions)
Processor: 2 GHz
Memory: 1Gb
Hard Disk Space: 3 Gb Free Space
Video Card: NVIDIA GeForce 8600 or better, ATI Radeon HD2600 or better Video memory: 256 Mb
DirectX®: 9.0
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền