Close
Onimusha 3: Demon Siege - Hiệp sĩ đạo 3
Onimusha 3: Demon Siege - Hiệp sĩ đạo 3

Onimusha 3: Demon Siege - Hiệp sĩ đạo 3

Ngày đăng:
01-08-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
5077
Lượt xem:
13612
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC


Những ai đã từng tham gia những cuộc giao tranh hào hùng của loạt game Onimusha, nay hẳn sẽ hài lòng với phiên bản tiếp theo Onimusha 3: Demon Siege, có cốt truyện, đồ họa và gameplay tiến bộ vượt bậc. 

Game Onimusha 3: Demon Siege đưa người chơi vượt khỏi phạm vi nước Nhật thời trung cổ, vào vòng xoáy thời gian ma lực và đầy cuốn hút. Onimusha 3 bắt đầu khi người hùng Samanosuke, nhân vật chính của phiên bản đầu tiên, dẫn đầu một đoàn quân tấn công một tòa thành, nơi nhân vật phản diện chính của loạt game, “sứ quân” Nobunaga, đang bị vây khốn ...

Nếu ai đã từng chơi qua Onimusha ở các phiên bản đầu thì không còn gì phải nói nhiều về gameplay của nó nữa,các phong cách chiến đấu của Onimusha đều đậm chất Samurai, điều này cũng không có gì khó hiểu vì game này nói về “Võ Sĩ Đạo” mà.Tuy nhiên, ở phiên bản Onimusha 3 game có bổ sung thêm nhân vật chính thứ 2 là Jacques và vũ khí mới của nhân vật này, điều này khiến hệ thống chiến đấu của game đa dạng hơn hẳn các phiên bản trước,

Các câu đố trải xuyên suốt trò chơi vẫn là 1 trong những điểm hấp dẫn của loạt game Onimusha ,ngoài việc các câu đố có tác dụng lấy item để đi tiếp (mở cửa,lấy keys..v…v) thì còn để lấy các item nâng cấp cho chính bạn, các câu đó khá đa dạng,không khó nhưng chủ yếu cần sự kiên nhẫn cao, bạn có làm được hay không, chơi thử rồi sẽ biết.

Mẫu hình nhân vật được thiết kế đẹp, nhiều chi tiết, không gian và môi trường của game Onimusha 3: Demon Siege nhiều nơi trông rất thật, với khá nhiều hiệu ứng hình ảnh ấn tượng, bắt mắt. 

Phần âm thanh của game Onimusha 3: Demon Siege được xây dựng tương xứng với đồ họa, bao gồm những hiệu ứng âm thanh của tiếng khí giới va chạm và phần nhạc nền được chuyển đổi qua lại một cách thích hợp 

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa hành động, phiêu lưu và giải đố, Onimusha 3: Demon Siege luôn khiến bạn tò mò, khám phá. Hãy tải game Onimusha 3: Demon Siege và cùng trải nghiệm phiên bản mới này bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu

Processor: Pentium III 1GHz, AMD Athlon 1 GHz (or better)
RAM: 256 MB of RAM
Video Card: 128 MB DirectX 9.0c-compliant AGP or PCI Express graphics card (256 MB or higher for High Graphics Detail support)
DirectX Version: DirectX 9.0c or higher (Direct X 9.0c included on disk)
Hard Drive Space: 2 GB minimum
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền