Close
Pet Soccer - Thú cưng đá bóng
Pet Soccer - Thú cưng đá bóng

Pet Soccer - Thú cưng đá bóng

Ngày đăng:
12-03-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
572
Lượt xem:
2762
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC
Những con thú cưng của bạn giờ đây đang tập hợn lại thành đội hình để chơi đá bóng. Bạn có muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo không? Tải ngay Pet Soccer để có thể biết thêm về diễn biến tình hình và xem thử đội bóng thú cưng này sẽ làm được gì nhé. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú với tựa game thú cưng đá bóng Pet Soccer này đấy.

Thay vì một dàn cầu thủ là những siêu sao, thì khi chơi Pet Soccer, bạn sẽ được điều khiển những con vật ngộ nghĩnh như sư tử, trâu, báo, gà, cá mập… để đá bóng. Bạn đừng vội thất vọng vì những con vật này đều được tuyển lựa và huấn luyện khá tốt nên kỹ thuật cũng như chiến thuật khỏi chê…có thế thì những thú cưng đá bóng mới hay và hấp dẫn chứ.Tham gia vào trận đấu của game thú cưng đá bóng bạn chỉ có 7 cầu thủ mà thôi. Sân bóng trông rất sinh động và mỗi đội bóng đều có sân riêng và mang đậm đặc trưng của loại thú cưng đó như sân của cá mập thì gần biển, sân của gà thì ở lại ở trang trại…

Mỗi đội bóng trong game Pet Soccer - thú cưng đá bóng đều có 3 chỉ số: Strength (sức mạnh), Reflex (phản xạ), Accuracy (độ chính xác)…Vì vậy mỗi đội đều có điểm mạnh,điểm yếu riêng …Bạn có thể chơi game thú cưng đá bóng này với bạn bè, người thân vì game hỗ trợ 2 người chơi trên cùng 1 máy (1 keyboard, 1 joypad).

Nếu bạn đang cần 1 game để giải trí và xả stress thì Pet soccer hoàn toàn là 1 sự lựa chọn xứng đáng.
Pet Soccer là 1 minigame đáng để bạn bỏ ra 1 ít giờ để giải trí với bạn bè vì game thú cưng đá bóng có thể chọn 2 người . Bạn có thể đá World cup 2011 , hoặc là đi kiếm nhân vật mới ở chế độ khác . Độ khó của game Pet Soccer cũng không đáng nói lắm , từ dễ đến khó , về sau sẽ khá khó để lấy nhân vật mới . Sao bạn không thử chơi 1 tí game thú cưng đá bóng này nhỉ , bạn sẽ thích ngay ấy mà (hay là bạn sợ không thua mà không dám chơi ). Game Pet Soccer cũng có 1 số tuyệt chiêu , tuỳ lúc mà bạn sử dụng như tường lửa để chặn khung thành khi địch đến gần khung thành mình . Hay là chạy nhanh , có cả cú sút “bốc lửa” không kẻ nào cản phá được và game chỉ có 7 cầu thủ thôi !

Cấu hình tối thiểu

- Windows 2000/XP
- Pentium III 500MHz
- 64 MB RAM
- 550 MB HDD
- VGA 16 MB  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền