Close
Point Blank - Chiến dịch truy quét
Point Blank - Chiến dịch truy quét

Point Blank - Chiến dịch truy quét

Ngày đăng:
11-03-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
518
Lượt xem:
2342
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC
Trước lễ nguyên đán, các game thủ chúng ta đã khấp khởi khi nghe tin Point Blank sẽ về Việt Nam. Mặc dù chưa chơi thử nhưng game vẫn lôi kéo được sự quan tâm nồng nhiệt của giới hâm mộ. Có thể nói, Point Blank - Chiến dịch truy quét là cái tên hót nhất trong thời gian qua được khá nhiều người tìm kiếm.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy bạn có đủ chơi game này hay không

Point Blank là MMOFPS do hãng Zepetto (Hàn Quốc) phát triển và SDNA phát hành tại Trung Quốc. Lối chơi của Point Blank rất giống với Counter Strike. Trong đó, người chơi chiến dịch truy quét chọn một trong 2 phe Free Rebels (tương tự phe khủng bố trong Counter Strike) và CT Force (tương tự phe chống khủng bố). Nhiệm vụ của người chơi là hạ gục toàn bộ quân sỹ thuộc phe đối phương.


Điểm nhấn của Point Blank chính là sự sao chép cách di chuyển, bắn súng của “tượng đài” Counter Strike. Người tham gia vào chiến dịch truy quét trong game Point Blank có thể thực hiện các cú snap-shot, bunny-hop… thậm chí ngay cả việc chồng lên người nhau để leo lên một vị trí thuận lợi nào đó. Ngoài ra, Point Blank còn sử dụng engine I-Cube, một engine đòi hỏi cấu hình máy tương đối thấp nhưng vẫn đáp ứng được một số hiệu ứng cơ bản như: hiệu ứng bắn vỡ tường kính và hiệu ứng nổ thùng khí gas.
Các kiểu chơi của Point Blank cũng trung thành với các kiểu chơi truyền thống của game FPS như đấu đội, đấu súng bắn tỉa, đặt bomb… bên cạnh chế độ phối hợp giữa người chơi để đấu với máy (AI). Cách thiết kế nhân vật của Point Blank - chiến dịch truy quét có phần nào đó giống cách nhân vật trong game Đột Kích, do bối cảnh của game xoay quanh cuộc chiến giữa đội lính đánh thuê và lính bảo vệ.
Point Blank có tính tương tác môi trường cao, game thủ có thể phá hủy nhiều vật thể trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, Point Blank chiến dịch truy quét còn được đánh giá cao ở chế độ chiến đấu đa dạng (gồm 5 chế độ chơi và 16 màn) cùng kho vũ khí khổng lồ.

Cấu hình tối thiểu:
CPU: P4 2.4Ghz / Athlon 2500 +
RAM: 512 MB hoặc hơn
Card Video: Nvidia Fx5700 / ATI Radeon9600
Directx 9.0c
Cấu hình yêu cầu: 
CPU: P4 3.0GHz / Athlon 3000 +
RAM: 1 GB hoặc hơn 
Card Video: Nvidia Geforce 6600/ATI Radeon X600
Directx 9.0c  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền