Close
R.A.W. Realms of Ancient War - Chiến tranh cổ đại
R.A.W. Realms of Ancient War - Chiến tranh cổ đại

R.A.W. Realms of Ancient War - Chiến tranh cổ đại

Ngày đăng:
31-07-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1170
Lượt xem:
5842
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC


Bạn sẽ vào vai 1 anh hùng trẻ tuổi đứng lên chống lại thế lực hắc ám đang trỗi dậy mạnh mẽ và mang lại sự bình yên trên toàn vương quốc khi chơi game R.A.W. Realms of Ancient War ...

Trong game R.A.W. Realms of Ancient War, những cuộc chiến tranh nổ ra khắp nơi, người dân điêu đứng vì đói khổ còn bọn quỷ dữ thì mặc sức lộng hành. Trước thảm cảnh đó, bạn sẽ vào vai một chiến binh dũng cảm mang tròng lòng sự sự căm phẫn tột độ và thực hiện chuyến phiêu lưu nhằm chấm dứt những ngày tháng đen tối trên quê hương của mình.

Trong suốt cuộc hành trình trong game Chiến tranh cổ đại, ngoài việc chiến đấu với những kẻ thù, bạn sẽ còn phải dành một lượng thời gian khá lớn để tìm kiếm những đồ vật vốn là đặc trưng cho thể loại này. Những đồ vật sẽ nằm khắp mọi nơi, từ những hầm ngục hẻm núi cho dến bên trong những con quái vật khi bạn tiêu diệt chúng. Nhìn chung số lượng đồ vật của game là khá phong phú và việc khám phá hết tính năng của chung cũng là khá “oải”.

Hệ thống lên cấp trong R.A.W. thuộc dạng “kinh điển” giống như hầu hết các tựa game RPG khác. Game thủ sẽ phải tích lũy kinh nghiệm thông qua chiến đấu và hoàn thành các nhiệm vụ. Khi lên cấp, người chơi sẽ có điểm để cộng thêm vào bảng kỹ năng (Talent tree) để có thể có được những khả năng, sức mạnh đặc biệt. Mỗi nhân vật trong game sẽ có 20 kỹ năng đặc biệt để người chơi khám phá.

Game R.A.W Realms of Ancient War có đồ họa khá bắt mắt. Những chi tiết trong thế giới rộng lớn được khác họa một cách chân thực, chi tiết, đầy cảm xúc tạo cho thế giới hoang tàn ấy một sự u ám và quan trọng hơn là có một chiều sâu nhất định.

Những bản nhạc nền của game Chiến tranh cổ đại khá thú vị khi mang một đến một không khí hào hùng, giúp người chơi dễ dàng đám mình vào game hơn. Mặt khác, những hiệu ứng cháy nổ, phép thuật cũng được thực hiện rất tốt và khó có thể tìm ra những nhược điểm của game trong phần này.

Nếu bạn là fan của dòng game hành động nhập vai thì bạn hãy tải game R.A.W. Realms of Ancient War và cùng taigame.com trải nghiệm phiên bản này nhé.


Cấu hình tối thiểu

OS: WINDOWS XP SP3/ WINDOWS VISTA/ WINDOWS 7

Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.5 GHZ

Memory: 1024 MB (XP)/2048 MB (VISTA/7)

Graphics: 512 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 4.0 COMPATIBLE. ATI RADEON HD 3850/NVIDIA GEFORCE 8800 GT/INTEL HD 2000 OR HIGHER
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền