Close
Shadowrun Returns - Đi tìm sự thật
Shadowrun Returns - Đi tìm sự thật

Shadowrun Returns - Đi tìm sự thật

Ngày đăng:
29-07-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
533
Lượt xem:
3357
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC


Shadowrun Returns là tựa game hành động nhập vai lấy bối cảnh tương lai 2050 khá hỗn loạn và bạo lực ở khắp nơi. Hãy cùng taigame.com khám phá tựa game này bạn nhé.

Game Shadowrun Returns lấy bối cảnh vào năm 2054, một phụ nữ tên Jessica Watts tiếp cận bạn để được giúp đỡ. Anh trai của cô: Sam, người bạn cũ của bạn, đã bị sát hại. Bạn là người duy nhất cô có thể tin tưởng và cô ấy cầu xin bạn đến Seattle để tìm những kẻ giết người và mang chúng ra trước công lý, cách này hay cách khác. Bạn gặp Mitch Macklusky, một thám tử Lone Star (cảnh sát Seattle) nhưng anh ta từ chối hợp tác. Bạn tìm ra rằng có một loạt các vụ giết người, tất cả những người này được tìm thấy với cơ thể không còn nguyên vẹn. Để tìm hiểu vụ án của Sam, bạn bắt đầu thâm nhập vào các cấp thấp nhất của xã hội, các băng nhóm.., và tất cả các con đường sẽ dẫn đến một trong những tập đoàn khổng lồ lớn nhất.

Đến với game Shadowrun Returns, bạn có thể tạo nhân vật RPG độc đáo của riêng bạn bằng cách chọn từ một loạt các siêu nhân loại bao gồm yêu tinh, người lùn, orks và quỷ khổng lồ và các nghề nghiệp như Mage (Phù thuỷ), Shaman (Pháp sư), Samurai, Deckers (tin tặc máy tính), Rigger, Adept (Tu sĩ giả kim lão luyện).

Những màn giao tranh đấu súng và pháp thuật trong Shadowrun Returns - Game Đi tìm sự thật đẹp mắt.Thứ mà bạn phải đối đầu không chỉ là bọn xã hội đen trang bị vũ khí hạng nặng mà còn là đủ chủng loại quái vật gớm ghiếc,chắc chắn là bạn sẽ chẳng muốn gặp chúng ngoài đời đâu.

Trong game Đi tìm sự thật, trong các cuộc giao tranh, bạn được quyền sử dụng rất nhiều loại vũ khí và một số pháp thuật đặc trưng của nhân vật.Sự đa dạng đó làm các màn chơi trở nên hấp dẫn.Tuy nhiên do có nhiều sự lựa chọn nên đôi lúc bạn sẽ bị ngợp vì không biết chọn cái nào phù hợp nhất.Vấn đề này sẽ được giải quyết khi tích lũy được kinh nghiệm qua các màn chơi.

Đồ họa trong game Shadowrun Returns rất chi tiết và đẹp mắt.Góc nhìn của bạn là từ trên cao bao quát toàn cảnh.Mọi thứ từ các thiết kế nhỏ nhất đều được đầu tư kĩ lưỡng.Bạn có thể thấy rõ nhất điều này ở mặt tiền các công trình trên phố,phải nói là hoàn hảo.

Shadowrun Returns - một tựa game hành động hấp dẫn dành cho những ai yêu thích dòng game hành động. Tải game Shadowrun Returns và khám phá ngay bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu

OS:Windows XP SP3/Vista/Windows 7
Processor: x86-compatible 1.4GHz or faster processor
Memory:2 GB RAM
Graphics:DirectX compatible 3D graphics card with at least 256MB of addressable memory
DirectX®:9.0
Hard Drive:2 GB HD space
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền