Close
Sine Mora - Siêu máy bay
Sine Mora - Siêu máy bay

Sine Mora - Siêu máy bay

Ngày đăng:
26-07-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
753
Lượt xem:
3795
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC


Đến với game Sine Mora, bạn sẽ điều khiển những siêu máy bay chiến đấu xâm nhập vào sào huyệt của băng đảng Ronotra Koss...

Game Sine Mora có vẻ giống như những tựa game bắn máy theo kiểu "side-scrolling" trước đây, nơi mà bạn sẽ điều khiển chiếc máy bay của mình né tránh những viên đạn của đối phương và tìm cách bắn trả về phía đám máy bay tưởng chừng như vô tận của kẻ định trong nhiều môi trường khác nhau. Tuy nhiên, sau khi có 5 phút chơi thử thì bạn sẽ cảm nhận được sự mới lạ và độc đáo của tựa game này.

Nổi bật trong game Sine Mora là những trận đấu “trùm” căng thẳng và quyết liệt. Rõ ràng, Digital Reality đã đầu tư rất nhiều vào phần này để ghi thêm điểm trong mắt người chơi. Cùng vì vậy mà các loại boss trong Sine Mora khá đa dạng và có trí thông minh nhân tạo thuộc hàng “đỉnh”. Bên cạnh đó, sức mạnh của chúng cũng sẽ khiến bạn nhiều phen “toát mồ hôi”.

Game Sine Mora thực sự tuyệt đẹp với khung cảnh chi tiết phức tạp và những mô hình "ông trùm" được thiết kế hết sức tinh vi. Thêm vào đó, âm thannh trong game cũng chính là một trong những yếu tố giữ chân người chơi ở lại với tựa game đầy sức hút này.


Sine Mora là game shoot’em ups có giá trị với những hình ảnh tuyệt đẹp, các trận đánh ly kỳ, và các cấp độ đầy thách thức. Đặc biệt game Sine Mora có hơn 50 loại vũ khí khác nhau tha hồ cho người chơi trải nghiệm.

Hãy tải game Sine Mora và cùng thưởng thức tựa game này bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu

OS: Microsoft Windows XP/ Vista/ Win 7
Processor: MD/Intel single or dual-core processor running at 2.2GHz (Intel Pentium D or AMD Athlon 64 x2 are probably the lowest CPU architectures recommended)
Memory: 1024 MB RAM
Graphics: ATI/nVidia graphic card with at least 256MB of dedicated VRAM and with at least DirectX 9.0c and Shader Model 3.0 support. ATI Radeon HD 3600 and NVIDIA Geforce 8600 are minimum required graphic cards. The game also works on the latest generation of Intel HD 3000 IGPs and AMD 6500 series IGPs but other previous generation IGPs are not supported.
DirectX®: 9.0c
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền