Close
SWAT 4 - Biệt đội SWAT
SWAT 4 -  Biệt đội SWAT

SWAT 4 - Biệt đội SWAT

Ngày đăng:
15-07-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
2460
Lượt xem:
7361
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC


SWAT 4 - tựa game bắn súng chiến thuật đỉnh cao dành cho những ai yêu thích dòng game bắn súng, hành động. Hãy cùng với taigame.com khám phá bạn nhé.

SWAT là tên của 1 biệt đội tinh nhuệ trực thuộc lực lượng phản ứng nhanh  Hoa Kỳ, được huấn luyện những chiến thuật tiếp cận đối phương sao cho hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, SWAT cũng được vũ trang những món “đồ chơi” hiện đại nhất. Vì lẽ đó, SWAT được xem là khắc tinh của những kẻ ngoài vòng pháp luật.

Đến với game SWAT 4, người chơi sẽ được vào vai chỉ huy trưởng của biệt đội SWAT. Vì vậy, vai trò của bạn là cực kì quan trọng. Nhiệm vụ trong game khá đa dạng từ giải cứu con tin cho đến tấn công những tên trùm khủng bố,….và mỗi màn chơi như thế đều mang đến những trải nghiệm hết sức tuyệt vời cho game thủ. Có thể nói SWAT 4  - Game Biệt đội SWAT đã quá thành công trong việc tái hiện chân thật và sống động hành trình của biệt đội đặc nhiệm được xem là nổi tiếng nhất Hoa Kỳ này.

Đối với những game thủ đã quen với thể loại chiến thuật kết hợp với hành động thì có thể làm quen với SWAT 4 rất nhanh, mỗi màn chơi bạn đều có hướng dẫn về sơ đồ địa hình, các lối ra vào và dựa theo đó bạn có thể thiết lập một chiến thuật ngay trong đầu để hoàn thành nhiệm vụ.

Chơi SWAT 4 -  Game Biệt đội SWAT, bạn có dịp du ngoạn qua các tòa nhà...ngập đầy lũ tội phạm, chẳng hạn màn đầu tiên là trong một nhà hàng bị lũ tội phạm chiếm và dùng con tin để uy hiếp,ở các màn sau mọi thứ đa dạng hơn như trong quán Bar ,siêu thị hay trong các văn phòng...

Gameplay của SWAT 4 quá hoàn hảo và làm cho người chơi có cảm giác mình đang thực sự hiện diện trong trận chiến.

Đồ họa và âm thanh của game SWAT 4 đã vượt trội so với phiên bản SWAT 3, ngoài ra điều quan trọng nhất của SWAT là phong cách chơi thì đã được nhà sản xuất đầu tư cực kì kĩ lưỡng và vô cùng hoàn hảo,nếu là fans của thể loại hành động nhóm thì SWAT 4 là một trong những game xứng đáng để bạn lựa chọn. Hãy tải game SWAT 4 và cùng thưởng thức bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu

XP/ Vista/ 7
Pentium III 1.0GHz / Celeron 1.2Ghz / Athlon 1.2 GHz or equivalent
RAM: 256 MB
Video Memory: 32 MB
Hard Drive Space: 2000 MB
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền