Close
Tiny Troopers - Biệt kích tinh nhuệ
Tiny Troopers - Biệt kích tinh nhuệ

Tiny Troopers - Biệt kích tinh nhuệ

Ngày đăng:
02-08-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
2576
Lượt xem:
8949
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC


Hãy đến với game Tiny Troopers và hóa thân thành đội trưởng của nhóm biệt kích tinh nhuệ tham gia vào hàng loạt thử thách khó nhằn trong tựa game hành động hấp dẫn này bạn nhé.

Tiny Troopers là một trò chơi mô phỏng chiến tranh cực kì vui nhộn và độc đáo. Ở đó, bạn sẽ có những giờ phút thực sự nghẹt thở với những nhiệm vụ đa dạng cả về nội dung và cách thức thực hiện.

Trong suốt quá trình chơi game Tiny Troopers, ngoài việc thu thập điểm bằng cách tiêu diệt đối phương, bạn cũng sẽ có cơ hội gia tăng số điểm của mình bằng cách thu thập những item nằm khắp nơi trên chiến trường. 

Đến với game Tiny Troopers bạn sẽ phải đương đầu với hỏa lực hùng mạnh của kẻ thù, vượt qua những cơn bão đạn trong thế “nghìn cân treo sợi tóc”, chạm trán với những chiếc xe tăng khổng lồ…

Tiny Troopers có một đồ họa tạm ổn cùng với cách thiết kế nhân vật hết sức ngỗ nghĩnh của mình. Những chiến trường trong game cũng được xây dựng theo phong cách khá lạ mắt và mặc dù không rộng cho lắm, chúng vẫn sẽ khiến người chơi mất phương hướng nếu không sử dụng bản đồ mà game đã cung cấp trong mỗi màn chơi.

Bên cạnh đó, âm thanh của game Tiny Troopers thì lại không được như nhiều người mong muốn. Những nhân vật được lồng tiếng khá đơn giản, cùng với đó là những âm thanh khác như tiếng súng đạn hay nhạc nền cũng đơn điệu và không để lại nhiều ấn tượng lắm cho người chơi.

Tuy nhiên Tiny Troopers vẫn hấp dẫn người chơi bởi gameplay hấp dẫn. Hãy tải game Tiny Troopers và chỉ huy các thành viên trong đội hoàn thành 30 nhiệm vụ được giao.

Cấu hình tối thiểu

OS:Windows XP SP3/ Windows Vista/ Windows 7
Processor:Intel Core 2 Duo 1.8 GHz or AMD X2 64 2.0 Ghz
Memory:2 GB RAM
Graphics:256 MB HD 2600 or better \ 256 MB Nvidia 7900 or better
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền