Close
Torchlight II - Nhập vai chiến đấu
Torchlight II - Nhập vai chiến đấu

Torchlight II - Nhập vai chiến đấu

Ngày đăng:
02-07-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1515
Lượt xem:
5862
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC
 
Nếu bạn yêu thích dòng game nhập vai, nếu bạn đã từng là fan của dòng game Torchlight, thì bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội tham gia game Torchlight II đúng không?

Câu chuyện của game Torchlight II bắt đầu bằng việc Syl, một chiến binh trong phần trước xuất hiện trong giấc mơ của nhân vật chính và đưa bạn đến vùng thảo nguyên Estherian, bạn sẽ cùng cư dân nơi đây khám phá và ngăn chặn một âm mưu đen tối đang đe dọa thế giới.

Số lượng nhân vật trong Torchlight II đã được nâng lên 6. Bên cạnh đó, nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cho mình 1 hero theo ý thích khi tùy chỉnh những chi tiết nhỏ như kiểu tóc, màu tóc, màu da...

Trong game Torchlight II cũng giữ lại hệ thống Pets của phiên bản trước. Đây là những con thú cưng sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc phiêu lưu. Chúng có thể giúp bạn tấn công kẻ địch hay làm một thùng đồ (inventory) di động, bạn có thể cho chúng tự chạy về thành về hồi máu những khi cần thiết, sau đó chúng sẽ trở lại sát cánh bên bạn. Cũng giống như nhân vật chính, pet cũng có chỉ số và cũng cần điểm kinh nghiệm (exp) để lên cấp. Những tính năng thú vị từ phần trước cũng được giữ lại, như tính năng câu cá để tìm những vật phẩm đặc biệt.

Phong cách đồ họa trong game Torchlight II - Nhập vai chiến đấu vẫn giữ được nét hoạt họa gần gũi như ở phần đầu, ngoài ra người chơi còn được chiêm ngưỡng thêm các hiệu ứng mới khi giao chiến cùng những loài quái vật lạ.

Game Torchlight II - Nhập vai chiến đấu được phát triển dựa trên những giá trị truyền thống của 1 sản phẩm nhập vai kinh điển với khả năng tùy biến nhân vật không giới hạn. Hãy tải game Torchlight II và cùng trải nghiệm nhé.


Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP SP3/Vista/Windows 7
Processor: x86-compatible 1.4GHz or faster processor
Memory: 1GB System RAM
Hard Disk Space: 1.2GB free space 
Video Card: DirectX compatible 3D graphics card with at least 256MB of addressable memory.
DirectX®: 9.0c
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền