Close
True Crime: New York City - Cảnh sát đường phố
True Crime: New York City - Cảnh sát đường phố

True Crime: New York City - Cảnh sát đường phố

Ngày đăng:
06-06-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
857
Lượt xem:
3309
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC
Bạn có muốn hóa thân thành 1 nhân viên cảnh sát khi chơi game True Crime: New York City và trải nghiệm những pha hành động đấu súng hấp dẫn trong game?


Tham gia game True Crime: New York City, bạn sẽ vào vai Marcus. Như đã nói ở phần đầu, ở cương vị của 1 người thực thi pháp luật, bạn được xem như là đại diện của công lý và chính nghĩa. Tuy nhiên, Marcus thật chất không phải là 1 tay vừa. Và sự thay đổi chóng vánh của anh khiến không ít người nghi hoặc (Marcus từng là 1 tên tội phạm “cộm cán”).

Người chơi True Crime: New York City - Game Cảnh sát đường phố khi hóa thân vào nhân vật không còn được “hưởng thụ” cảm giác muốn làm gì cũng được nữa. Đại diện cho công lý, bạn sẽ không thể hành động bừa bãi nhưng ngược lại bạn có được cái quyền của người thi hành công vụ. Ví dụ như bắt sống một tên tội phạm nào đó và lôi hắn về trụ sở chẳng hạn.

Người chơi True Crime: New York City - Game Cảnh sát đường phố có thể thử “tay nghề” qua những cuộc đua xe tốc độ hay nhận xoá xổ một băng đảng nào đấy, khi xong xuôi mọi chuyện bạn sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm, rồi khi đủ điểm sẽ được lên chức lên quyền..

Nhân vật chính trong game Cảnh sát đường phố lẽ ra phải được trang bị nhiều vũ khí tối tân để đối đầu lũ bất lương nhưng trên thực tế trong tay Marcus lúc nào cũng chỉ có vài vũ khí nhất định, về mặt này game thực sự nghèo nàn. Mâu thuẫn tiếp theo đó là tuy vũ khí ít ỏi, có vẻ ngoài “yếu kém” nhưng chàng cảnh sát từng là tội phạm lại chiến đấu rất hiệu quả và hầu hết các pha áp chế hoặc tiêu tiệt đối phương của anh thường rất dễ dàng, chỉ vài viên đạn là chúng lên trời ngay, mất đi độ kịch tính cũng như hấp dẫn của một game hành động.

Dòng True Crime còn mang phong cách hành động kiểu Max Payne. Nếu đã từng chơi qua game này hẳn các bạn còn nhớ những pha bay người đẹp mắt rồi dứt điểm gọn gàng đối phương dưới họng súng đang cầm trên tay. Tất cả đều được vẽ lại trong game True Crime: New York City, không những thế nhân vật chính còn rất giỏi võ, các chiêu đấm đá được nâng cao vượt bậc, nhiều ngón đòn được vác hẳn từ những thế võ ngoài đời thực nên chắc chắn hứa hẹn “một bữa” đánh đấm no nê dành cho bạn.

Download game True Crime: New York City - Cảnh sát đường phố và trải nghiệm bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu

Windows XP SP2
AMD or Intel 1.5GHz Processor
256MB RAM
2.7GB Hard Disk Space
DirectX compatible Sound Card
64MB nVidia GeForce FX or ATi X500 class Video Card
  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền