Close
Two Worlds II: Chiến tranh thế giới
Two Worlds II: Chiến tranh thế giới

Two Worlds II: Chiến tranh thế giới

Ngày đăng:
21-03-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
573
Lượt xem:
2791
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC
Đến với Two Worlds II: chiến tranh thế giới để cùng trải nghiệm những cảm giác mới mẻ trong tựa game nhập vai này. Two Worlds II: chiến tranh thế giới chính là phiên bản mới của Two Worlds game do TopWare sản xuất hứa hẹn mang đến cho người chơi một tựa game hấp dẫn, thú vị. Chính bạn mới là người biết được sự cải tiến của Two Worlds II so với Two Worlds, hãy tham gia game ngay bây giờ để thỏa trí tò mò bạn nhé!.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy bạn có đủ chơi game này hay không

Two Worlds II: chiến tranh thế giới đưa người chơi đến với một câu chuyện không kém phần li kì. Game chiến tranh thế giới lấy bối cảnh mang đậm nét thần thoại châu Âu, 5 năm sau những biến cố ở Antaloor, anh hùng ngày nào giờ đây là một tù nhân trong hầm ngục của Gandohar đồng thời cũng là một tên bạo chúa mới. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười khi một kế hoạch giải cứu đầy lỗ hổng của những chiến binh Orc hiếm hoi còn sót lại lại kết thúc thành công. Khi mà sống trong một thế giới hỗn loạn, chiến tranh thế giới nổ ra thì tinh thần anh hùng ấy lại trỗi dậy. Lúc này nhân vật chính của Two Worlds II nhân tiếp tục gánh vác trọng trách của một anh hùng cứu thế, và cũng là một người anh tìm cách giải cứu em gái mình.Two Worlds II: chiến tranh thế giới về cơ bản có lối chơi như phiên bản cũ Two Worlds. Game Two Worlds II theo mô típ nhập vai cổ điển: tiêu diệt quái vật, lên cấp, săn tìm các trang bị quý hiếm. Mỗi khi lên cấp, game Two Worlds II: chiến tranh thế giới cung cấp 4 điểm chỉ số và 2 điểm kĩ năng để người chơi cải thiện khả năng chiến đấu của mình. 

Nhưng dựa trên những điểm chung này, game đưa ra một số khái niệm dù nhỏ nhưng khá mới lạ và thú vị tạo nên đặc điểm cho cách chơi của mình. Two Worlds II: chiến tranh thế giới cung cấp một thanh phím tắt nằm ở cạnh dưới màn hình rất tiện lợi. Tùy theo cách chơi game Two Worlds II của mình, bạn sẽ có nhiều kĩ năng khác nhau dành cho các loại vũ khí như kiếm, cung, dao ... Những kĩ năng này chỉ có thể thi triển khi sử dụng đúng loại vũ khí, và điều khá tiện lợi là tùy theo vũ khí mà bạn cầm trên tay, những kĩ năng thích hợp sẽ tự hiển thị trên thanh phím tắt nằm ở cạnh dưới màn hình. 3 vị trí đầu trên thanh phím tắt dành riêng cho các kĩ năng, còn 7 vị trí dành cho các item giúp người chơi Two Worlds II dễ dàng chuyển đổi. Tính năng này giúp người chơi dễ dàng hơn trong các tình huống chiến đấu, đặc biệt là về sau, khi đối thủ trong game Two Worlds II: chiến tranh thế giới  thường xuất hiện thành nhóm chứ không hề riêng lẻ một mình.

Bên cạnh đó, hệ thống phép thuật, không gian của game, hệ thống nhiệm vụ của game Two Worlds II: chiến tranh thế giới cũng được cải tiến so với phiên bản trước. Two Worlds II có đồ họa đẹp, thiết kế nhân vật tốt, môi trường game Two Worlds II chi tiết và rộng lớn, hiệu ứng skill bắt mắt.

Mặc dù còn một vài lỗi, tuy nhiên so với phiên bản trước Two Worlds II: chiến tranh đã có sự cải tiến đáng kể. Với Two Worlds II game bạn có thể thử qua một lần để cùng trải nghiệm bằng việc tải game Two Worlds II về máy và chơi. Chúc bạn vui vẻ với game Two Worlds II: chiến tranh thế giới!.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7
Processor: Intel or AMD Single-Core Prozessor (2,0 GHz) or better
Memory: 2 GB or more
Graphics: Radeon HD, Geforce 8800GT (Shader 3.0 and 512 MB RAM)
DirectX®: DirectX 9.0c or OpenGL  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền