Close
Vanguard Princess - Nữ chiến binh
Vanguard Princess - Nữ chiến binh

Vanguard Princess - Nữ chiến binh

Ngày đăng:
07-03-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
657
Lượt xem:
2904
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC
Chất giải trí nhẹ nhàng, đồ họa đẹp như mơ là những gì game nữ chiến binh sẽ mang lại cho bạn với tựa game Vanguard Princess. Tạo hình cực kì quyến rũ của các nhân vật chính, âm thanh tuyệt vời cộng với lối chơi đơn giản nhưng không hề kém phần gay cấn, Vanguard Princess - Nữ chiến binh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ. Cùng taigame.com khám phá tựa game Vanguard Princess - Nữ chiến binh đối kháng tuyệt vời này nhé.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy bạn có đủ chơi game này hay không

Trong số những game đối kháng 2D miễn phí chắc chắn phải kể đến Vanguard Princess. Game Nữ chiến binh này được phát triển bởi Sugeno Tomoaki - một cựu nhân viên của Capcom. Ai cũng biết "Cạp cơm" là một trong những ông trùm game Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới, vì vậy hiển nhiên dù là một game free nhưng Vanguard Princess lại có chất lượng rất tốt, sánh ngang với những 2D fighting game nữ chiến binh khác, chưa nói là còn hay hơnGame nữ chiến binh xoay quanh cuộc chiến của 4 cô công chúa "nhỏ" và 10 nàng hầu gái "lớn", mục đích của cuộc chiến là gì thì....mời các bạn chơi hết story mode của game sẽ hiểu. Trong mỗi trận chiến của Vanguard Princess, bạn sẽ được chọn 1 cô công chúa và 1 nàng hầu để chiến đấu, họ có thể hỗ trợ lẫn nhau, thay "chân" nhau đấu với kẻ thù. Chính lối đánh "tuy không mới nhưng hấp dẫn này" kết hợp với tiết tấu nhanh đã tạo cho Vanguard Princess một lối chơi rất cuốn hút ngay từ...lần chạy game đầu tiên. Trò chơi nữ chiến binh sử dụng đồ hoạ 2D truyền thống nhưng rất đẹp, nhân vật được thiết kế rất cá tính (có phần hơi bị "hót" ) , chuyển động nhân vật "ngon", màu sắc hài hoà, khung cảnh đẹp, các hiệu ứng "tuyệt chiêu", cháy nổ, gạch đá tạ sỏi rất được chau chuốt tỉ mỉ. Bên cạnh đó, âm thanh của game chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được. Các nhân vật được lồng tiếng rất tốt nhưng dường như các bản nhạc trong game hơi bị quá "thanh bình yên ả" đối với một game đối kháng tiết tấu nhanh

Với danh nghĩa là một FREE 2D FIGHTING game, Vanguard Princess đã rất thành công, có thể sánh với nhiều Non-free game khác, có lẽ đây là một món quà mà Sugeno Tomoaki muốn dành cho game thủ trên khắp thế giới. Hãy download và chơi game nữ chiến binh Vanguard Princess nào !!!

Cấu hình tối thiểu

Windows 2000/XP/Vista (with DirectX 7.0)
Pentium III 400MHz, 128MB RAM
Graphics card with 32MB video RAM
400MB hard disk space
4-button game controller (Optional)  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền