Close
Yu-Gi-Oh! The Duelists of the Roses - Vua bài YuGi
Yu-Gi-Oh! The Duelists of the Roses - Vua bài YuGi

Yu-Gi-Oh! The Duelists of the Roses - Vua bài YuGi

Ngày đăng:
03-04-2013
Thể loại:
Game PC
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
12042
Lượt xem:
44313
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC
Một thời say như điếu đổ với bộ truyện tranh vua bài Yugi hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua tựa game mang tên Yu-Gi-Oh! The Duelists of the Roses. Game vua bài Yugi Yu-Gi-Oh! The Duelists of the Roses là với những quân bài ma quái mang trong mình sức mạnh vô biên sẽ đưa bạn vào những trận đấu hết sức gay cấn và hồi hộp. Ở đây, bạn phỉa nhường các kĩ năng cho bộ óc thông minh và tài trí phán đoán tuyệt vời của mình. Hãy cùng taigame.com khám phá tựa game The Duelists of the Roses và thử một lần hóa thân vào anh chàng vua bài Yugi bảnh bao, đẹp trai đầy bản lĩnh nhé.

Nếu bạn yêu thích bộ truyện tranh nổi tiếng Yu-Gi-Oh! của Kazuki Takahashi bạn không nên bỏ lỡ tựa game Yu-Gi-Oh! The Duelists of the Roses. Đến với game The Duelists of the Roses, bạn tìm hiểu những bí mật về thân thế của mình, chiến thắng các đối thủ, thu thập các lá bài và trở thành bài thủ vô địch. Trò chơi vua bài YuGi lấy cốt truyện từ loạt phim hoạt hình cùng tên và có lối chơi dựa trên dòng game đấu bài ma thuật tiêu chuẩn.


Nhưng lối chơi trong The Duelists of the Roses không chỉ dừng lại ở đó. Hai điểm khác biệt lớn nhất đó là sự hiện diện của lá bà chủ quân và thuộc tính của chiến trường. Lá bài chủ quân nắm giữ toàn bộ điểm gốc của bạn và nó cũng mang trong mình những khả năng đặc biệt. Chiến trường trong game vua bài YuGi là tính năng bổ sung độc đáo, mỗi loại vùng đất có ảnh hưởng tới những loại quân bài khác nhau, bạn phải sắp xếp bộ bài phù hợp để giành được lợi thế nếu không sẽ bị đối thủ áp đảo. Ngoài ra, cũng giống với các game đấu bài khác, đến với trò chơi The Duelists of the Roses bạn sẽ được chọn 41 lá bài để thi đấu với 4000 điểm gốc.

Tuy nhiên, điểm trừ là tính chiến thuật không được xem trọng, thay vào đó là sức mạnh của bộ bài. Trong game vua bài Yugi, Ban đầu bạn được lựa chọn 1 trong 3 bộ bài khởi đầu, thế nhưng chúng khá là yếu nên rất khó khăn cho bạn để đánh bại đối thủ đầu tiên thậm chí việc chiến thắng còn phải dựa vào may mắn.

Điểm đặc biệt nhất của trò chơi The Duelists of the Roses là hiển thị các quái vật trong lá bài trên đồ họa 3D, khiến bạn có cảm giác được tham gia một trận đấu bài ma thuật thực sự. Bạn sẽ được xem các đoạn phim cắt cảnh những con quái vật tấn công đối thủ và sử dụng chiêu thức của riêng chúng vô cùng hấp dẫn. Nhưng nó cũng sẽ làm bạn mất khá nhiều thời gian để hoàn thành trận đấu, nên bạn có thể bỏ qua các đoạn phim này. Âm nhạc trong trò chơi không nổi bật, chính xác là chỉ có một bản nhạc nền được tua đi tua lại, nếu là fan của Yu-Gi-Oh chắc hẳn bạn cũng có thể bỏ qua khuyết điểm này và chơi game The Duelists of the Roses một cách đam mê

Cấu hình tối thiểu
Windows XP, Vista, Win7 
CPU: Intel Core 2 Duo @ 3.2ghz or up
GPU: 8600gt or better, Pixel Shaders 3.0
1GB RAM ( 2GB if on Vista )

  1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
    Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền