Close
3D Balloon Race - cuộc đua với bong bóng
3D Balloon Race - cuộc đua với bong bóng

3D Balloon Race - cuộc đua với bong bóng

Ngày đăng:
19-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
531
Lượt xem:
2818
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 176x208
3D Balloon Race - cuộc đua với bong bóng

Một trò chơi với bong bóng vô cùng thú vị. Với 3D balloon race, bạn sẽ được trải mình qua nhiều đường đua hấp dẫn. Lái một chiếc mô tô độ vô cùng "đỉnh", bạn sẽ chu du qua rất nhiều thế giới khác nhau trong game, thu thập các trái bong bóng có trên đường đua để có thể trầm mình trong những khung cảnh tuyệt đẹp khác nhau của vùng đất Azizona, hay Cairo, thành phố sương mùa London, hay Syney... Vượt qua các cấp độ khác nhau để có thể mở khóa được, đến với những nơi này nhé.Thu thập những trái bóng!

Nhiệm vụ của bạn là vừa lái xe, nhưng phải thu thập những trái bóng với đủ màu sắc có trên đường đua của bạn. Thời gian sẽ được đếm lùi khi cuộc đua bắt đầu. Có một khoảng thời gian nhất định cho bạn trong một cuộc đua, và game yêu cầu bạn phải đạt được 8000 điểm để có thể mở khóa, đến với các thành phố tiếp theo. Hãy cố gắng ăn thật nhiều bóng để đạt được chỉ tiêu. Mỗi một trái bóng bạn thu thập được sẽ được thưởng giá trịlà 25 điểm. Có vẻ là con số rất nhỏ so với 8000 để có thể qua thành phố mới, nhưng có rất nhiều bóng, và để thu thập được chừng đó điểm thì cũng không là khó khăn đối với một người điều khiển tài giỏi như bạn phải không nào.
Tránh các cụm cây này!


Nếu như bạn thu thập được đủ 5 trái bóng cùng màu thì bạn sẽ được thưởng rất nhiều điểm cho sự nỗ lực này, 1000 điểm... quả là nhiều phải không nào. Hãy cố gắng lên nhé. Một phần thường xứng đáng cho sự cố gắng của bạn. Trên đường đua sẽ có những chướng ngại bất ngờ xảy đến với bạn. Đó là những đống đất rất lớn, là những cụm cây rừng to, nhanh mắt, nhanh tay tránh ra khỏi nó nếu không sẽ bị trừ điểm, và lúc mà tông vô thì xe sẽ hư hại, phải mất mấy giây để nổ máy lại, sẽ làm cho bạn bị gián đoạn cuộc đua. Tiết kiệm tối đa thời gian đi nào, đừng có vì mấy cái chướng ngại đó mà chậm trễ.Cuộc đua ở London!

Vượt qua được tất cả những trở ngại, đạt chỉ tiêu để qua được những cuộc đua ở những địa danh khác nhau là nhiệm vụ của bạn. Hãy là người tài giỏi nhất trên đường đua, chinh phục được tất cả những gì mà game đưa ra. Trong game, bạn cần phải nhanh tay, nhanh mắt, hãy rèn luyện cho mình cả phản xạ khi gặp những chướng ngại bất ngờ nữa đó nhé. Những game thuộc thể loại đua xe đều là những game được đón nhận rất lớn, một game đua xe lại kết hợp với hình ảnh của những trái bóng bay càng có nhiều thu hút. Hãy chơi game đua xe vui này.

3D Balloon Race - đua xe ăn bóng!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 864 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền