Close
3D Flower Tower - tháp hoa 3D
3D Flower Tower - tháp hoa 3D

3D Flower Tower - tháp hoa 3D

Ngày đăng:
30-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
600
Lượt xem:
3140
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 128x128
3D Flower Tower - tháp hoa 3D

Tháp hoa 3D - là một trò chơi giải đố đòi hỏi sự năng động và sáng tạo. Bạn có ham thích những trò chơi kim cương với cách chơi rất dễ dàng và hấp dẫn kia. Ở game 3D Flower Tower các bạn sẽ trải nghiệm một cách chơi tương tự như những trò chơi kim cương nổi tiếng. Nhưng với những hình ảnh vô cùng khác biệt và độc đáo. 
Bạn sẽ hòa mình vào khu rừng với đầy những bông hoa tuyệt đẹp, lộng lẫy. Tháp hoa, bạn sẽ xây dựng những tháp hoa này. Bắt đầu chơi để cảm nhận những không gian khác nhau nhé.Các bông hoa cùng màu liên tiếp nhau sẽ được ăn điểm!

Sẽ có một khối 4 bông hoa với 4 màu sắc khác nhau ra một lúc, bạn sẽ xếp các khối này để phá vỡ chúng ăn điểm. Nguyên tắc chơi là cứ 3 bông hoa trở lên mà cùng màu kết hợp với nhau thì bạn đã phá vỡ được nó và tích lũy điểm cho mình. Hoa với 3 màu: trắng, cam, xanh sẽ dần xuất hiện từng khối một, bạn hãy sắp xếp, chuyển đổi sao cho phù hợp để có thể nhanh chóng xoay chuyển nó, sao cho được những ba màu liền nhau. Đây là một trò chơi 3D, bạn có thể dịch chuyển các hàng hoa về hướng sau khi nó đã quá cao, nó có thể tạo một vòng tròn quanh cái tháp mà. Bạn có thể xoay chuyển hàng hoa vào phía trong!

Còn có những con bướm nữa. Có thể bạn không biết rằng những con bướm có thể giả vờ là hoa và hoa có thể trở thành con bướm. Tuy nhiên, áp dụng pháp luật của thiên nhiên trong Towers Flower 3D. Ba hoa cùng màu trên đồng cỏ đầy nắng bay ra từng mảnh như một con bướm nhấp nháy với cánh hoa và hoa mới rơi từ trên trời hơn và hơn nữa. Khi nó rơi ra, một vài bông hoa của bạn sẽ tự được bung ra, đỡ cho bạn đi phần nào.Thật nhiều điểm nhé bạn!
Bạn cần phải chơi thật khéo léo và thông minh để thu thập được nhiều điểm, đủ để có thể đến được những vòng sau. Hãy cố lên nhé.
Có rất nhiều vòng để bạn chơi, hãy trải nghiệm qua tất cả nhé. Game được phối âm hoàn hảo và đồ họa hấp dẫn, bạn sẽ bị thu hút chơi rất lâu. Mọi thứ đều đơn giản, rất đẹp và đầy thử thách phải vượt qua. Bạn có thể dành hàng giờ liền để chơi game này mà không chán. Hãy thử chơi ngay nhé.

3D Flower Tower - tháp hoa rực rỡ!
Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 926 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền