Close
Angry Bird Rio - chú chim nổi giận
Angry Bird Rio - chú chim nổi giận

Angry Bird Rio - chú chim nổi giận

Ngày đăng:
16-02-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1586
Lượt xem:
6520
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320
Angry Bird Rio - chú chim nổi giận
 
Angry Birds là câu chuyện kể về việc những con heo màu xanh độc ác đã ăn cắp những quả trứng của các con chim nhiều màu, và vì vậy những con chim này đã quyết định tấn công để lấy lại số trứng bị đánh cắp đó. Mỗi thử thách, người chơi sẽ sử dụng một số con chim với những tuyệt chiêu riêng, dùng súng cao su để phá hủy các công trình được xây bằng gỗ, băng hoặc bằng đá nơi mà những con heo màu xanh đang trú ẩn trong đó và tiêu diệt chúng.
 
Ở phiên bản cho điện thoại Java này, những chú chim cũng vẫn với thái độ nổi giận như vậy, thế nhưng, nạn nhân của những cú bắn sẽ không phải là con heo xanh tinh quái nữa mà cũng là những chú chim. Bởi những chú chim này rất chi là hư hỏng, phá hoại, thế là những chú chim ngoan nhận nhiệm vụ tiêu diệt chim hư…Hãy tải game angry bird rio về điện thoại của bạn để chơi game nhé.


 Phím 4 để lùi nòng súng

Phím 6 để tiến lòng súng

Phím 2 để điều khiển nòng súng lên cao

Phím 8 để điều khiển nòng súng xuống thấp

Phím 5 để nhả đạnTrên màn hình điện thoại, bắt đầu vào vòng chơi, bạn sẽ thấy được nơi mà những con chim hư đang ở đó, sau đó sẽ chuyển tới chỗ chàng những con chim ngoan đi trừng trị. Nhìn và cần phải nhớ, sau đó thì tính khoảng cách mà dương nòng súng, lên đạn và bắn nhé. Cần phải tiêu diệt hết chúng đấy.


 
Cứ mỗi lần bắn chim hư mà còn dư những đạn chim ngoan thì bạn được thưởng số điểm tùy vào số đạn còn dư lại. Cố gắng lên nhé. Số điểm này ở mỗi vòng sẽ được làm mới lại. Nghĩa là, cứ mỗi vòng thì bạn sẽ bắt đầu số điểm từ số 0 chứ không tiếp tục điểm ở vòng trước.


 
Game có nhiều vòng chơi, càng vào những vòng sau thì số đối thủ mà bạn phải tiêu diệt sẽ nhiều hơn, cùng với đó là chúng cũng được bao bọc bởi thành lũy kiên cố hơn nên việc bắn để phá sụp thành trì này cũng không phải là dễ dàng. Bạn cần có những kỹ năng tốt để bắn chính xác. Nghĩa là bạn cần phải khéo tay hơn nữa. Nào cùng chơi game angry bird rio cùng tiêu diệt những chú chim hư bạn nhé.Angry Bird Rio – chú chim nổi giận phiên bản cho điện thoại Java cũng hay không kém những phiên bản cho điện thoại cảm ứng Andriod. Nếu bạn muốn tiêu diệt những chú chim hư này và thư giãn thật nhẹ nhàng thì hãy download game angry bird rio  - chú chim nổi giận về máy nhé. Hãy tham gia vào cuộc chiến này để giúp những chú chim ngoan trừng trị những chú chim hư đốn kia nhé.
 
Angry Bird Rio – chú chim nổi giận
 
Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1552 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền