Close
Angry Birds Seasons - những chú chim nổi giận
Angry Birds Seasons - những chú chim nổi giận

Angry Birds Seasons - những chú chim nổi giận

Ngày đăng:
01-03-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
651
Lượt xem:
2844
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: iOS đã jailbreak
Size: 29.5Mb

Angry Birds Seasons - những chú chim nổi giận

Bộ game những chú chim nổi giận Angry Birds từ khi ra đời đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của đông đảo người chơi. Với mỗi phiên bản khác nhau, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều những hình ảnh thật mới lạ và hấp dẫn. Hãy tải game angry bird iOS về đện thoại của mình và chơi ngay nhé.

Với serries nổi tiếng Angry Birds Seasons được xem là 1 game ăn khách hàng đầu nhất thế giới với đồ họa vô cùng dễ thương và lối chơi thú vị game đã làm nên nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ nói chung và những người yêu thích thể loại Game Mini nói riêng.Game có thêm nhiều level mới!

Bạn sẽ được thưởng thức thêm một serries mới hay những level vô cùng thú vị với những chú chim khá xinh này. Nào, còn chờ gì nữa mà chưa vào Game giúp các chú chim chống phá những tên heo xanh ăn cắp trứng. download game Angry Birds Seasons về ngay đi nào.

Game Angry Birds Seasons - những chú chim nổi giận có 30 levels cực hấp dẫn. Tất cả là để thách thức các bạn. Là fan của game angry bird, bạn hãy tham gia ngay và thể hiện tài năng của mình thông qua các vòng chơi nhé. Liệu bạn có chiến thắng hay không đây?Download game Angry Birds Seasons về, bạn sẽ thể hiện sự tài tình của mình trong việc bắn chính xác vào những con heo xanh tinh quái đang nằm ở đằng xa. Nên nhớ, chúng luôn nằm sau những "lô cốt" thật chặt chẽ. Bởi vậy, bạn cần có sự chính xác thật cao thì mới chiến thắng được bọn heo này đấy.Hãy phá vỡ tuyến phòng thủ của heo tinh quái!

Game Angry Birds Seasons - những chú chim nổi giận dành cho iOS thực sự là một trò chơi đầy hấp dẫn, thú vị. Game cũng là chiến đấu nhưng không hề có những cảnh đầu rơi máu chảy kinh khủng nào hết. Bạn sẽ chiến thắng trong từng vòng chơi và đi đến levels cuối cùng chứ? Tải game Angry Birds Seasons về để chơi thật thoải mái đi nào.Heo phòng thủ rất chắc chắn, bạn hãy mạnh tay lên nào!

Game Angry Birds Seasons - những chú chim nổi giận quả là một tựa game quá tuyệt vời từng gây cơn sốt trên thị trường game di động. Ngay bây giờ, hãy bắt tay vào cuộc chiến với những con heo xanh tinh quái nào. Giúp chim diệt heo trong game Angry Birds Seasons nhé.

Game Angry Birds Seasons - những chú chim nổi giận - cuộc chiến cam go!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1680 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền