Close
Angry Birds Space HD - chiến đấu trên dải ngân hà
Angry Birds Space HD - chiến đấu trên dải ngân hà

Angry Birds Space HD - chiến đấu trên dải ngân hà

Ngày đăng:
07-03-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
759
Lượt xem:
2429
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: iOS đã jailbreak

Ứng dụng tương thích với iPad 4.2 or later

Size: 34Mb

Angry Birds Space iOS HD - chiến đấu trên dải ngân hà


Tựa game ăn khách angry bird đã được biết đến với số lượt tải khủng. Tiếp nối theo những thành công đó, nhà sản xuất game đã tung ra thị trường game mobile những phiên bản mới của game này. Và mỗi một phiên bản đều có những đều hay, hấp dẫn riêng. Lần này, bạn sẽ được đắm mình vào cuộc chiến của chim và heo trên hành tinh. Những dải ngân hà xa xôi và đẹp mắt kia sẽ thực sự lôi cuốn bạn. Hãy chiến đấu nhé. Phiên bản Angry Birds Space HD - chiến đấu trên dải ngân hà bạn sẽ phải cật lực đấu tranh đấy. Vì những con heo kia cực kỳ tinh quái. Tải game Angry Birds Space HD - chiến đấu trên dải ngân hà về và cùng chiến đấu nhé.


Angry Birds là câu chuyện kể về việc những con heo màu xanh độc ác đã ăn cắp những quả trứng của các con chim nhiều màu, và vì vậy những con chim này đã quyết định tấn công để lấy lại số trứng bị đánh cắp đó. Mỗi thử thách, người chơi sẽ sử dụng một số con chim với những tuyệt chiêu riêng, dùng súng cao su để phá hủy các công trình được xây bằng gỗ, băng hoặc bằng đá nơi mà những con heo màu xanh đang trú ẩn trong đó và tiêu diệt chúng.

Phiên bản lần này - Angry Birds Space HD - chiến đấu trên dải ngân hà, n
hững quả trứng đã bị đánh cắp, Angry Bird đang đuổi theo vào một lỗ nhỏ, bỗng thấy mình trôi bồng bềnh trong dải thiên hà mới, nơi được bao quanh bởi những chú heo không gian. May mắn thay Angry Birds có siêu năng lực của riêng mình…Bằng cách giữ vào chiếc súng cao su và kéo nó, kéo càng xa thì lực bắn đi càng mạnh và tiêu diệt heo càng hiệu quả hơn. Bạn phải khéo léo chọn góc độ chuẩn nhất và chính xác nhất để bắn phá toàn bộ những công trình được xây dựng thật kiên cố đang bảo vệ cho heo nữa... Game Angry Birds Space HD - chiến đấu trên dải ngân hà sẽ không làm bạn thất vọng ở lối chơi hay vô cùng này.

Những con heo xanh tinh quái nằm ở những nơi khác nhau nhưng nếu bạn biết cách bắn thật giỏi, chính xác thì một mũi tên trúng 2 đích là chuyện bình thường thôi. Hiệu ứng domino sẽ có ở đây nếu bạn thật là chuyên nghiệp. Hãy chứng tỏ mình là một xạ thủ chuyên nghiệp nhé. Tải game Angry Birds Space HD - chiến đấu trên dải ngân hà ngay nào.Ở game này không có nhiều lắm những chú chim xuất hiện như những phiên bản khác mà chỉ có 3 chú chim "khó tính" mà thôi, có nghĩa là bạn chỉ có nhiều nhất 3 lần bắn heo. Bởi vậy, hãy ngắm bắn thật chính xác. Ngày xưa nếu như bạn hay chơi trò bắn chim bằng súng cao su hay là "ná" thì ở game này chắc bạn sẽ chơi giỏi lắm đấy.

Cố gắng bắn chính xác được hết heo mà vẫn chỉ sử dụng một chú chim thì bạn sẽ được thưởng nhiều điểm lắm đấy. Chơi game Angry Birds Space HD - chiến đấu trên dải ngân hà đòi hỏi bạn phải thực sự chính xác đấy. Khéo léo mà chơi nhé.Càng đến những vòng sau, những con heo nhiều hơn và chúng có những sự phòng thủ rất ghê gớm, bạn cần có sự chuẩn xác rất cao và lấy lực thật mạnh thì mới mong tiêu diệt nó ngay từ loạt đạn đầu tiên. Đừng để hết đạn rồi mà heo vẫn còn nhởn nhơ ở đó nhé, những con heo xanh tinh quái này sẽ cười chê bạn thật đáng ghét đấy.Với sự mới lạ và độc đáo, âm thanh vui nhộn, hình ảnh, màu sắc và những loài vật trong game đều được tái hiện một cách sinh động, một phiên bản game Angry Birds Space HD - chiến đấu trên dải ngân hà, bay vào trong những hành tinh mới lạ và tham gia cuộc chiến cực kỳ ác liệt này và có thật nhiều niềm vui nhé. Download game Angry Birds Space HD - chiến đấu trên dải ngân hà về điện thoại, chiến đấu cực anh hùng nhé. Chúc bạn sẽ là một xạ thủ chuyên nghiệp. 

Angry Birds Space iOS HD - chiến đấu trên dải ngân hà!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1751 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền