Close
Apocalypse3000 - Cuộc chiến robot
Apocalypse3000 - Cuộc chiến robot

Apocalypse3000 - Cuộc chiến robot

Ngày đăng:
19-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
810
Lượt xem:
2854
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 176x208
Là một game mobile vô cùng hấp dẫn, nhập vai vào một robot hiện đại được trang bị những vũ khí hiện đại, bạn có nhiệm vụ phá hủy căn cứ bí mật của một tổ chức nguy hiểm. Với những màn bay nhảy hấp dẫn và những pha đấu súng gay cấn hồi hộp, Apocalypse3000 hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn cực đỉnh bên chú dế yêu của bạn.Cũng giống như các thể loại game chiến đấu khác, bạn sẽ phải đối mặt với muôn vàn thử thách và khó khăn. Con đường bạn đi mỗi phút trôi qua đều nguy hiểm đến tính mạng và tử thần luôn dòm ngó đến bạn nếu bạn chỉ cần một chút sơ sảy là coi như bạn đã thua rồi đấy. Trên đường, bạn xũng sẽ gặp rất nhiều kim cương, bạn chỉ bay lên lấy chúng (phím 1 bay về phía sau và phím 3 bay về phía trước nhé). Càng ăn nhiều kim cương bạn lại càng ghi cho mình nhiều điểm và có cơ hội nâng cấp vũ khí của mình. Với các phím chức năng cơ bản, chắc chắn bạn sẽ điều khiển anh chàng robot này một cách điêu luyện"Nhiều kim cương sẽ xuất hiện trên đường bạn đi..."


"Hãy cố gắng thu thập hết chúng nhé!!!"

Tuy nhiên, kim cương không phải là mục tiêu trọng yếu mà bạn cần hướng tới trong trò chơi này. Điều bạn cần chú ý hơn cả là tiêu diệt kẻ thù đang rình rập bạn ở khắp mọi nơi. Chúng là những con robot có sức mạnh phi thường, gian xảo và vô cùng quỷ quyệt. Bạn sẽ đễ mất mạng nếu coi thường đối thủ. Khi thấy chúng lấp ló từ xa xa, hãy nhanh chóng tiêu diệt chúng bằng cách nhấn phím 5. Bạn cần chống trả một cách quyết liệt và chính xác. Chớ có bỏ qua tên nào đấy. Trong khi chơi, thi thoảng bạn sẽ thấy các bậc thang di động, hãy nhanh chóng leo lên chúng để đi sâu vào căn cứ kẻ thù nhé.


"Quan trọng nhất là bạn hãy tiêu diệt hết những con robot hung ác này..."Liệu với tài năng của bạn, nhiệm vụ lần này có thành công tốt đẹp. Tất cả đều đang là ẩn số cho đến khi bạn tải về cho dế yêu của mình bộ game thú vị và hấp dẫn này. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật vui vẻ nhé!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 858 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền