Close
Balloon Headed Boy - giải cứu bóng bay
Balloon Headed Boy - giải cứu bóng bay

Balloon Headed Boy - giải cứu bóng bay

Ngày đăng:
19-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
561
Lượt xem:
2776
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 176x208
Balloon Headed Boy - giải cứu bóng bay

Đó là vào ngày sinh nhật của cậu bé nhỏ con trai quý tử của nhà vua đứng đầu vương quốc bóng bay. Mọi người đều rất hào hứng và vui vẻ nồng nhiệt để chào đón bữa tiệc sinh nhật của cậu bé được tổ chức hoành tránh vào tối nay. Nhưng một điều không thể ngờ đã xảy ra. Trời đã mưa thật là to, ngạc nhiên là bởi vì đây đang là một ngày hè nắng cháy mà. Thời tiết bỗng dưng rất xấu, một trận bão to đã đến và thồi hết tất cả bóng bay đi mất hút. Tệ hơn nữa đó là một trận mưa ếch đã rơi xuống, đầy rẫy những con ếch đang từ trên trời rơi xuống... Điều gì sẽ xảy đến tiếp theo??? Rất thích những trái bóng bay, cậu bé quý tử kia quyết chí rằng sẽ đi cứu hết những trái bóng đã bị gió thổi đi tứ lung tung. Liệu cậu nhóc này có thực hiện được điều cậu ta nói??Thu thập các bông hoa để giúp cậu bé có nhiều sức mạnh hơn!

Trên đường đi, cậu bé sẽ phải thu thập tất cả những bông hoa có trên đường. Điều này giúp cho chú nhóc này có sức mạnh bay lên cao, qua những nơi mà chú ta cần phải bay, và nhất là những nơi đó lại là nơi mà có những trái bóng bay yêu quý của cậu ta đang mắc kẹt ở đó.


Giải cứu trái bóng bay nào!

Bây giờ thì bạn đã biết trận mưa ếch kia với đầy những con ếch rơi xuống sẽ là như thế nào rồi phải không? Những con ếch này sẽ là vật cản của chú nhóc, chính nó sẽ ngăn cản con đường đi tìm bóng bay của chú bé. Vậy thì hãy giúp chú bé chiến đấu với bọn ếch này đi. Bạn nhấn nút chiến đấu sẽ thấy chú ta dùng cái đầu trọc của mình để đập bọn chúng. Trông thật hay!Tiêu diệt những con ếch từ trên trời rơi xuống!Ăn những con rầy!

Phải ăn cả những con rầy này nữa. Mỗi vòng sẽ đòi hỏi bạn phải ăn bao nhiêu con, thì hãy ăn cho đủ. Hãy giúp chú bé của vương quốc bong bóng lấy lại được tất cả số bóng bay đã bị mất. Hãy làm cho vương quốc bóng bay trở nên sinh động, giàu có với những chiếc bogns bay đầy màu sắc. Game thật vui nhộn và trẻ thơ. Bạn hãy hòa mình vào những thước phim quay chậm của tuổi thơ tuyệt vời với những trái bóng.

Balloon Headed Boy - vương quốc bóng bay!

Q.H!

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 857 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền