Close
Battle for Rebirth: Kungfu anh hùng
Battle for Rebirth: Kungfu anh hùng

Battle for Rebirth: Kungfu anh hùng

Ngày đăng:
30-05-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1115
Lượt xem:
1886
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size 24.1 MB

Battle for Rebirth: Chiến binh anh hùng


Game Battle for Rebirth được thiết lập với giao diện 3D hình ảnh sắc nét và sinh động. Game chiến đấu này sẽ đem lại cho bạn một cảm giác chiến đâu thật sự với hàng loạt võ Kungfu nổi tiếng. 

Gin, một tay Kungfu nổi tiếng của nhóm Savage-Tiger, anh không có ý định tiếp tục đi theo con đường của nhóm đang đi. Anh muốn gác kiếm cùng với người yêu của mình là Shan, một thành viên trong nhóm, sống một cuộc sống bình thường. Những thành viên trong nhóm không chấp nhận sự ra đi của hai người, họ trở  mặt và có ý định hãm hại hai người. Chúng bắt Shan với yêu cầu ép buộc anh không được rời khỏi nhóm. Anh không chấp nhận yêu cầu này, âm thầm đi tìm cách cứu Shan. Nhưng bị bọn chúng phát hiện, một trận chiến đã xảy ra. Công lý sẽ nghiêng về bên nào đây.  Tham gia game để giúp đỡ Gin cứu Shan thoát khỏi nhóm người nguy hiểm kia.

Tuy nơi đây từng là nhà của anh nhưng với sự chuẩn bị và cài đặt mới, Gin phải tự mò mẫm đi để giải thoát cho Shan. Anh không biết khi nào bọn chúng xuất hiện. Từng bước cẩn thận để đến được nơi cần đến. 

Với trận chiến tái sinh trên thiết bị của bạn, bạn sẽ chiến đấu chống lại các lực lượng tà ác của Gang Savage-Tiger và cố gắng để giải cứu tình yêu, Shan. Bạn có nhiều phòng thủ khác nhau và các kỹ thuật tấn công để giúp bạn chống lại những kẻ tấn công những người muốn bạn chết. Ra tay quyết đoán và nhanh nhạy sẽ giúp bạn giành thế thượng phong trong trận đấu này đấy. Chúng không chỉ xuất hiện 1 mà còn nhiều người cùng một lúc. Hãy đảm bảo mắt bạn thật nhanh và chân tay bạn thật lẹ để hạ đo ván chúng . Cầm đầu là những đối thủ nguy hiểm nhất mà bạn sẽ đi lên chống lại, vì thế giữ một khoảng cách an toàn, và sử dụng các cú đấm và đá của bạn một cách khôn ngoan.Kungfu là sự kết hợp hoàn hảo giữa tay và chân, bạn là một thành viên được đánh giá cao nhất trong nhóm, từng người trong nhóm sẽ nằm  dưới những ngón đòn của bạn. Tự tin mà thể hiện chúng cho bọn độc ác trong nhóm Savage-Tiger biết thế nào là sự tức giận. Khi tức giận lên bạn là một mãnh hổ rừng xanh với những môn công phu lợi hại và tuyệt vời. Tận dụng chúng để hạ gục những tên xấu xa kia. Bạn cũng có thể tung chưởng ra lửa để thiêu đốt bọn chúng. Tài năng và kỹ thuật của bạn rất đáng khâm phục. Ra tay để chinh phục và cứu thoát tình yêu của mình.  
Một trò chơi sống động với hình ảnh và giao diện đẹp. Không thể bỏ qua với những con người yêu thích game hành động. Nhanh tay tải game Battle for Rebirth: Kungfu anh hùng về dế yêu và chiến đấu ngay bây giờ nào. 

Thể  hiện tài năng và phô bày mọi góc cạnh đẹp về kungfu
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 2700 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền