Close
Beetle Ju 3 - Beetle Ju cứu muỗi
Beetle Ju 3 - Beetle Ju cứu muỗi

Beetle Ju 3 - Beetle Ju cứu muỗi

Ngày đăng:
24-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
639
Lượt xem:
2950
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 128x160
Beetle Ju 3 - Beetle Ju cứu muỗi

Chú bọ cánh cứng có cái tên rất hay là Beetle Ju đang đi làm một việc rất là nhân đạo. Chú sẽ có một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm nhưng cũng vô cùng thú vị. Mang trên mình một nhiệm vụ cao cả là phải giải cứu hàng ngàn con muỗi đang bị mắc kẹt, chú sẽ hoàn thành nhiệm vụ này chứ???
Mỗi vòng sẽ có rất nhiều con muỗi muốn được Beetle Ju cứu. Bạn sẽ điều khiển chú bọ cánh cứng này đi thực hiện nhiệm vụ nhé. Nếu bạn cứu được hết số muỗi nằm trong các "mê cung" kia thì bạn sẽ được qua những vòng tiếp theo, với những điều thú vị mới mẻ.Giải cứu muỗi và ăn Phomat!

Sẽ có 8 mạng sống cho chú bọ cánh cứng này, nhưng đừng phung phí nhé. Thỉnh thoảng, sẽ có nhiều con muỗi bị mắc kẹt ở trong những tảng đá, phải làm sao đây? Trên đường đi, sẽ có nhiều vật phẩm có lợi cho bọ cánh cứng, hãy điều khiển chú ta đi qua và ăn hết, ăn cả những trái bom để khi cần phải giải cứu những chú muỗi ở trong đá thì sẽ dùng bom làm nổ đá, thế là giải cứu được nhé.Cẩn thận đá đang rơi xuống!

Trên đường đi hãy tiếp sức cho Beetle Ju bằng những miếng phomat thơm ngon kia. Có nhiều lắm đấy, đừng bỏ lỡ miếng nào hết, đó là sức mạnh của Beetle Ju, phải cho chú ta ăn thì mới có sức đi làm nhiệm vụ được. Trong game sẽ có những cái bẫy, điều khiển Beetle Ju vượt qua những cái bẫy chết người, những tảng đá chắn đường, và chống lại các con bọ cánh cứng to lớn. Để làm được điều này bạn phải thu thập được vũ khí và các item hỗ trợ. Ăn các vật phẩm có lợi!

Trò chơi với cảnh đi trong lòng đất vui nhộn, nhạc nghe thật vui tai. Phải cẩn thận với những hòn đá to, chúng sẽ từ từ rơi ra, đừng để nó rơi trúng vào chú bọ này nếu không sẽ mất mạng.Đừng để những con muỗi chờ lâu quá, chúng sẽ chết, mà một khi chúng chết thì điểm số và mạng sống của bạn sẽ bị giảm xuống. Mỗi lần giải cứu được muỗi sẽ được một số điểm nhất định. Hãy nâng cao số điểm của mình lên nào.Dùng bom để phá đá!

Hãy ăn những bánh mì kẹp thịt nhé, sẽ làm cho BJu có nhiều sức mạnh hơn nữa. Ăn cả những quả bom, không những bạn được điểm mà còn dùng nó để phá hủy đá nữa. 

Bạn hãy giúp Ju giải cứu những con muỗi kia và đưa chúng và đưa họ trở về an toàn. Trò chơi có cốt truyện tuyệt vời và lối chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm bạn thư giãn trong nhiều giờ.

Beetle Ju 3 - hành trình giải cứu muỗi!

Q.H! 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 898 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền