Close
Bejeweled 3 - kim cương 3
Bejeweled 3 - kim cương 3

Bejeweled 3 - kim cương 3

Ngày đăng:
22-01-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
597
Lượt xem:
2740
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320

Size: 373Kb

Bejeweled 3 - kim cương 3

Trò kim cương kinh điển là một trò chơi mà rất nhiều người ưa chuộng. Với những viên kim cương đầy màu săc, lại óng ánh, long lanh, bạn không thể bỏ qua được đúng không nào? Bejeweled 3 - kim cương 3 là trò chơi mà nhiều người tìm kiếm. Ai cũng biết được đây là một game hấp dẫn và lúc nào cũng đầy sự thú vị. Nay bạn không cần phải ngồi trên máy tính chơi nữa. Hãy tải game về điện thoại của mình luôn đi nào. Bạn sẽ được trải nghiệm với phiên bản hấp dẫn này. Bejeweled 3 - kim cương 3 vẫn mãi nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nào hãy chơi kim cương 3 đi nhé.

Mỗi khi bạn mệt mỏi, và muốn có một trò chơi nhẹ nhàng nào đó để giải trí thì hay tìm đến Bejeweled 3 - kim cương 3 nhé. Game hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự sảng khoái đấy.Với hình ảnh thật rõ nét, âm thanh chơi cũng góp phần không nhỏ vào việc làm cho cuộc chơi thêm hào hứng, bạn sẽ thực sự vui và nhiều tiếng cười đấy. Thật đơn giản để chơi... Hãy mang cả khối kim cương óng ánh như thế này vào điện thoại của mình đi nào.
Phím 2 để di chuyển lên trên

Phím 8 để di chuyển xuống dưới

Phím 4 để sang trái

Phím 6 để sang phải

Phím 5 để chọn rồi đổi

Hãy sử dụng những phím này một cách điêu luyện. Bạn cần đạt được một số điểm nhất định thì mới có thể qua được những vòng sau đấy nhé. Game có rất nhiều màn chơi hấp dẫn. Bạn có đủ khả năng để chinh phục hết không vậy? Hãy thử thách chính mình đi. Bejeweled 3 - kim cương 3 cần ở bạn một kỹ năng đó là cần nhanh mắt và nhanh tay.Bejeweled 3 - kim cương 3 có chế độ chơi Enless, chế độ thời gian... Ở chế độ thời gian, hãy nhanh tay trước khi hết giờ nếu không bạn sẽ phải chơi lại từ đầu đấy. Trong trò chơi này, bạn cần phải có những cách di chuyển theo những tính toán, bởi vì, nếu không sẽ có đôi lúc, không còn đường nào để chạy đâu. Hiện lên chữ No Moves thì bạn phải chơi lại từ những vòng đầu.Hãy cố gắng để có những cú ăn điểm liên tiếp. Như vậy, bạn sẽ có thật nhiều điểm và cái thanh ở dưới sẽ được lấp đầy, khi đó bạn sẽ được qua vòng tiếp theo.Bejeweled 3 - kim cương 3 là một trò chơi dành cho những ai thích những trò chơi nhẹ nhàng nhưng cũng đầy hâp dẫn, thú vi. Bạn sẽ cảm thấy thật sảng khoái khi bắt tay vào chơi kim cương đấy. Một trfo chơi kinh điển mà hầu như ai cũng biết và rất nhiều lứa tuổi đều thích chơi. Chúc bạn sẽ có những giờ giải trí cực kỳ đã cùng với game kim cương.

Bejeweled 3 - kim cương 3 - sảng khoái cùng kim cương!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1441 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền