Close
BeyondTetris - xếp gạch cổ điển
BeyondTetris - xếp gạch cổ điển

BeyondTetris - xếp gạch cổ điển

Ngày đăng:
04-02-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
719
Lượt xem:
3376
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android

Size: 3.19Mb

BeyondTetris – xếp gạch cổ điển
Là 1 trò chơi đã quá quen thuộc với nhiều người khi sử dụng máy điện tử chơi những trò như xếp gạch, bắn xe tăng… Bây giờ, bạn có thể chơi với chiếc điện thoại có hỗ trợ hệ điều hành Android của mình. Game BeyondTetris – xếp gạch cổ điển như đưa bạn về tuổi thơ với những ngày còn nhỏ, tay lúc nào cũng cầm chiếc máy điện tử chơi suốt ngày.
Trò chơi BeyondTetris – xếp gạch cổ điển với những hình ảnh quen thuộc chữ L, Z, T, ô vuông… bạn sẽ sắp xếp chúng để ăn điểm.
 
Bắt đầu chơi game, từng những miếng gạch này sẽ rơi xuống và bạn hãy điều khiển chúng sao cho xếp thật gọn gàng với nhau, cố gắng đừng để có những lỗ hổng quá nhiều nhé.


 
Với game BeyondTetris – xếp gạch cổ điển này, bạn có thể chơi đến vô tận, nâng số điểm của mình lên khá là cao nếu bạn biết cách sắp xếp chúng thật tài tình. Hãy là 1 người thợ xây, đắp nên những bức tường “Thạch Sanh”, không bao giờ cao quá lên cao để có thể mãi mãi chơi.Ở bên phải ở trên màn hình, bạn sẽ nhìn thấy được những viên gạch sẽ ra sắp tới để có được cơ sở, sắp xếp các viên gạch. Sử dụng những công cụ ở dưới để chơi đó là qua phải, qua trái, xoay khối, và mũi tên chỉ xuống dưới là bạn có thể cho khối gạch rơi xuống 1 cách nhanh vèo vèo, đỡ tốn thời gian.Bạn có dám liều mạng xếp những lớp gạch thật là cao để đến lúc ăn điểm cũng không hề thấp hay không? Điều này còn phụ thuộc vào độ liều và khéo léo của bạn nữa đấy, vì nếu chẳng may lỡ tay hoặc là chậm tay 1 chút thì bạn có thể hại cả công trình của mình luôn lúc đó đấy nhé. Nếu như chúng cao quá lên đến tận cùng trên thì bạn thua rồi đấy.

BeyondTetris – xếp gạch cổ điển với 4 chế độ chơi khác nhau đó là Easy, Normal, Advanced, Difficult. Nếu như bạn cảm thấy rằng trò chơi BeyondTetris – xếp gạch cổ điển là quá dễ dàng, đơn giản với bạn thì hãy thử sức với lại chế độ nâng cao hay là khó đi nào, bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn hơn rất nhiều nếu như bạn là người biết cách chinh phục khó khăn cũng như có tính kiên nhẫn.Chính xác cao vào nhé!

Xếp gạch này không có được đồ họa khá tốt nhưng nó cũng thuộc vào hàng dễ nhìn. Bạn yên tâm chơi 1 cách thoải mái nhé. Tuổi thơ hay chơi những trò chơi phổ biến hay như thế này thì bây giờ bạn cũng đừng rời bỏ nó nhé.
BeyondTetris – xếp gạch cổ điển là 1 trò chơi mà bạn cần danh nhiều trí tuệ để có được 1 cuộc chơi kéo dài, với số điểm khủng. Hãy cùng thách đố với bạn bè của mình trò chơi này để cùng có những giây phút giải lao cực kỳ bổ ích phá tan stress nhé.

BeyondTetris – xếp gạch cổ điển – chơi là mê!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1519 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền