Close
Black X speed - Đua xe hành động
Black X speed - Đua xe hành động

Black X speed - Đua xe hành động

Ngày đăng:
19-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
648
Lượt xem:
3614
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 176x208
Những giây phút căng thẳng, hồi hộp trên đường đua, những pha băng mình nguy hiểm, nghẹt thở đến thừng giây từng phút. Những cuộc chám trán, tiêu diệt và loại bỏ đối thủ đầy kịch tính giờ đây đã có mặt trong Black X speed - game dành cho dế yêu có hỗ trợ java của bạn. Với Black X speed, bạn sẽ khôn phải buồn rầu vì những ước muốn làm anh hùng xa lộ mà chỉ có trong các phim hành động Mỹ đặc sắc. Hãy nhanh tay tải Black X speed để bắt đầu cho cuộc đua trường gian nan nguy hiểm nào.Hóa thân thành một tay đua lão luyện, bạn cưỡi trên chiếc xe moto oách như chưa từng thấy chạy bon bon trên tuyến đường đua quanh co khúc khuỷu. Bạn luôn tăng tốc không ngừng và vượt lên đối thủ bằng mọi giá. Dường như, thất bại là điều bạn không muốn có trong cuộc đua này. Thế nên, bạn cần cố gắng hết mình để chiến thắng trong trò chơi cũng như thể hiện đẳng cấp của một tay đua quốc tế đầy tài năng. Câu hỏi dành cho bạn là liệu bạn có tự tin vào chiến thắng của mình?"Tăng tốc nữa lên nào...""Và ra đòn chính xác..."

Chuyện đáng nói là với cuộc đua cùng Black X speed, bạn sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với đối thủ bằng những màn đấm đá, vụt gậy "ầm ầm" nhằm hạ gục đối thủ một cách triệt để. Tất nhiên sẽ chẳng ai nói bạn nhẫn tâm bởi nếu bạn không làm thế thì kẻ thù sẽ tiễn bạn về với vạch xuất phát bằng hàng chứ muôn thủa "Game over. Hãy sử dụng phím 5 để ra đòn chính xác nhé. Hy vọng bạn sẽ không chùn bước trong trò chơi này."hy vọng điều này sẽ không đến với bạn quá sớm!"

Là một game đua xe kết hợp với những pha đấm đá khá nguy hiểm, Black X speed sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn hết sức thú vị. Điều quan trọng là bạn sẽ làm thế nào để chinh phục Black X speed và khẳng định đẳng cấp game thủ của mình. Chúc bạn may mắn.
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 860 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền