Close
Bomb Expert v1.0.3 - chuyên gia ngăn chặn bom nổ
Bomb Expert v1.0.3 - chuyên gia ngăn chặn bom nổ

Bomb Expert v1.0.3 - chuyên gia ngăn chặn bom nổ

Ngày đăng:
15-11-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
345
Lượt xem:
1567
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size: 15,54 Mb

Bomb Expert v1.0.3 - chuyên gia bom

Nếu như bạn thích các dạng trò chơi kiểu như phá hủy, cắt dây, feed me... thì chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi hoạt hình này. Bomb Expert v1.0.3 - chuyên gia bom là một trò chơi rất trí tuệ dạng như rút gỗ. Đây là một trò chơi mà các bạn trẻ rất ham thíc bởi nó vô cùng bổ ích, rèn luyện trí tuệ cho bạn. 
Bomb Expert v1.0.3 - chuyên gia bom có nghĩa là có một trái bom đã kích hoạt sẽ được đặt ở trên các khúc gỗ, bạn phải rút gỗ sao cho trái bom sẽ nằm trên khúc gỗ cuối cùng mà vẫn không bị chao đảo, rơi xuống. Bom mà văng ra là bạn biết điều gì sẽ xảy ra rồi đấy. Rất kinh khủng, nổ cái đùng ngay.
Nào, hãy bắt đầu chơi game thử thách này nhé.
Rút gỗ thật khéo léo nào!

60 thách thức các cấp trong trò chơi gây nghiện này, bạn hãy thử hết tấ cả các cách khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ và thách thức tất cả mọi người trên toàn thế giới, tận hưởng trò chơi! Quá hay, quá hấp dẫn đúng không? Rút gỗ sẽ làm cho bạn thông suốt đầu óc mỗi khi mệt mỏi, bởi vậy, hãy tìm đến trò chơi này để giải trí tuyệt vời cho đầu óc bạn thư thái nhé.

Nhưng có một ưu điểm ở đây là dù bạn không thành công ở vòng này nhưng bạn vẫn có thể đi đến những vòng tiếp theo để chơi tiếp. Nhưng nếu bạn là người muốn cái gì ra cái nấy thì hãy thử lại cho đến khi chinh phục được từng vòng thì thôi.
Thắng rồi đó!

Ở trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và suy tính của bạn. Bạn sẽ suy nghĩ rằng mình sẽ rút khúc gỗ nào trước, rồi đến khúc nào để làm sao, khi chúng rơi xuống mà vẫn giữ nguyên được trái bom. Bom không bị mất cân bằng, không lăn xuống dưới là ok rồi. Bạn nên nhớ, những trái bom này đã được kích nổ, chỉ cần một chấn động nhẹ khi nó lăn xuống thôi là nó sẽ nổ tung."Đau đầu" chưa?

Càng vào đến những vòng sau, thách thức bạn càng trở nên "khổng lồ" hơn nữa với những thế trận thật "khủng" là bởi vì sẽ có rất nhiều các khúc gỗ chồng chất lên nhau... và nằm ở những vị trí rất "phiêu" cho bạn có thể rút an toàn. Đã thế lại có đến hơn 1 trái bom nữa. Nguy hiểm không? Làm sao đây để có thể có những sự an toàn tuyệt đối để ăn điểm đây. Điều này là do bạn thôi, hãy sử dụng trí tuệ của mình đi nào.


Rồi xong, nổ tung rồi!

Một game trí tuệ rất hay, dễ thương dành cho bạn. Bomb Expert chắc chắn sẽ là một người bạn cực kỳ hữu ích đối với bạn trong những khi mệt mỏi. Cùng chơi trò rút gỗ thú vị này đi nào. Hãy chinh phục hết 60 vòng của game. Trở thành người thông minh nhất trong trò này, còn nữa, bạn hãy thách đố cùng với bạn bè của mình để tạo nên sự thi đấu và thách thức. Sẽ rất vui đấy... Chơi game thật vui vẻ nhé.

Bomb Expert v1.0.3 - chuyên gia ngăn cản bom nổ!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1082 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền