Close
Bubble Shoot - Egg Shoot v2.1 - Bắn trứng
Bubble Shoot - Egg Shoot v2.1 - Bắn trứng

Bubble Shoot - Egg Shoot v2.1 - Bắn trứng

Ngày đăng:
28-12-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1603
Lượt xem:
7832
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size: 4.65 MB 

Bubble Shoot - Egg Shoot v2.1 - Bắn trứng là một trò chơi giả trí rất hữu hiệu cho những ai đang cảm thấy buồn chán hoặc rảnh rỗi. Trò chơi này đã từng được yêu thích bởi rất nhiều người chơi game trên thế giới. Và Bubble Shoot - Egg Shoot một lần nữa trở lại hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút giải trí thật thoải mái và sảng khoái. Nhanh tay tải ngay game này về máy và thư giãn bất cứ khi nào bạn muốn nhé!

Trò chơi này có 2 chế độ chơi: chế độ cổ điển và chế độ thách đố. Bạn có thể chọn một trong hai chế độ chơi tùy ý bạn thích. Nếu bạn chọn chế độ cổ điển (classic), bạn sẽ bắn những quả trứng này cho đến khi nào chúng tràn xuống và bạn không thể làm gì hơn. 

Bạn sẽ bắn những quả trứng cùng màu để phá vỡ những quả bóng đang tràn xuống, từ 3 quả trứng giống nhau trở lên, bạn sẽ phá được chúng. Phá được càng nhiều trứng, điểm của bạn càng tăng lên. Cùng với việc này là bạn có thể bắn trứng lâu hơn nữa. 

"chạm tay vào nơi bạn muốn bắn quả trứng sẽ tự động bay lên vị trí bạn muốn"Trong khi bắn, những quả trứng rung có thể mang lại cho bạn điểm thưởng, còn những quả mìn sẽ đẩy những trái trứng lên phía trên và kéo dài thời gian sống cho bạn. Do vậy, bạn cần tận dụng những trái mìn. Hơn thế nữa, bạn cũng cần bắn rơi những quả trứng đang nhảy dù xuống.

"bắn những quả trứng đang nhảy dù"Việc bắn quả trứng này rất quan trọng vì nếu nó bị vỡ thì nó sẽ không xuất hiện trên màn hình. Còn nếu nó thoát thì màn hình của bạn sẽ có thêm một loại trứng nữa. Và như vậy thì việc bắn trứng của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn đấy. 

Còn nếu bạn chọn chế độ thách đố (Pluzz), bạn sẽ phải đối mặt với công việc khó khăn hơn khi chạy đua với thời gian để bắn rơi những quả trứng ẩn trong những chướng ngại vật. 

"cứ 3 quả trứng đồng màu như thế này..............""bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được chúng.""nhiều khi bạn cũng phải vận dụng cách bắn và hướng bắn làm sao cho phù hợp với góc mà quả trứng cùng màu đang ẩn nấp"Sẽ không có nhiều thời gian để bạn thực hiện công việc này, nếu bạn để hết thời gian thì những khối này sẽ tự động rơi xuống. Thắng thua trong chế độ thử thách này hoàn toàn lệ thuộc vào trí tuệ của bạn. 

"khi hết một mốc thời gian, khối trứng này sẽ tự động rơi xuống" Dù là hai chế độ chơi khác nhau nhưng cả hai đều chịu áp lực từ những quả trứng khi chúng đổ xuống rất nhanh. Thế nhưng, chính áp lực này lại làm cho trò chơi trở nên thú vị. Hãy nhanh tay tải ngay trò chơi Bubble Shoot - Egg Shoot v2.1 - Bắn trứng về máy và bắt ta vào việc .....bắn trứng nhé!

Chúc bạn chơi game vui vẻ! 

Bubble Shoot - Egg Shoot v2.1 - Bắn trứng 
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1362 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền