Close
Candy Crush Saga iOS - di chuyển kẹo ngọt
Candy Crush Saga iOS - di chuyển kẹo ngọt

Candy Crush Saga iOS - di chuyển kẹo ngọt

Ngày đăng:
12-03-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
7735
Lượt xem:
26339
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: iOS đã jailbreak

Ứng dụng tương thích với iPhone, iPod, iPad 4.3 or later. this app is optimized for iphone 5

Size: 34.7Mb

Candy Crush Saga iOS - di chuyển kẹo ngọt

Một trò chơi cực kỳ hấp dẫn khiến nhiều người đã bỏ thời gian ra để đi đến những vòng chơi cuối cùng của game. Thực sự khi tham gia vào game Candy Crush Saga iOS - di chuyển kẹo ngọt dành cho các thiết bị iOS này bạn sẽ vô cùng hào hứng và thích thú đấy. Game với hình ảnh, âm thanh vô cùng tốt sẽ là một trò chơi hay cho điện thoại của bạn. 

Đây là một game có cách chơi giống như game kim cương cho nên bạn sẽ dễ dàng tham gia vào và chắc chắn là sẽ mê nó đấy. Game được cảnh báo là trò chơi gây nghiện. Bởi vì nó quá hay, quá hấp dẫn. Tải game Candy Crush Saga iOS - di chuyển kẹo ngọt về máy điện thoại của bạn và chơi thật dễ dàng với màn hình cảm ứng điều khiển bằng ngón tay của bạn. Game có hơn 100 levels hấp dẫn nên bạn sẽ "phải tận hưởng" dài dài đấy. Dùng cảm ứng để xếp 3 viên kẹo giống nhau trên màn hình để ăn chúng. Hãy làm chủ những viên kẹo ngọt ngào lung linh bằng cách tinh mắt và nhanh tay. Bạn sẽ ăn những viên kẹo này theo hàng dọc hoặc hàng ngang. Kéo ít nhất là 3 viên kẹo cùng màu đến cùng hàng với nhau. Bạn sẽ được ăn điểm và mùi vị của những viên kẹo này bay lên, thơm nức mũi bạn luôn đấy. Chơi game Candy crush Saga bạn sẽ được chiêm ngưỡng đầy những màu sắc từ những viên kẹo ngọt hấp dẫn này.Mỗi vòng chơi, bạn sẽ có những yêu cầu về điểm khác nhau và cần phải đạt được số điểm này thì mới có thể qua vòng. Game Candy crush Saga iOS cũng hạn chế bạn ở số lần di chuyển các viên kẹo. Mỗi vòng bạn sẽ được cho số lần di chuyển nhất định và nếu như đã hết lần di chuyển mà bạn vẫn chưa đạt được số điểm yêu cầu thì bạn đã tha, và phải chơi lại mất thời gian đấy nhé. Hãy nhanh tay, đạt được hơn cả số điểm yêu cầu đi nào.

Quá dễ dàng để chơi. Game Candy Crush Saga iOS - di chuyển kẹo ngọt là một trò chơi đầy tuyệt diệu và ngọt ngào như những viên kẹo trong game vậy. Một game giải đố vô cùng hấp dẫn dành cho bạn. Hãy nhanh tay làm nên những điều kỳ diệu hơn thế nữa để đến được với những màn chơi cuối cùng. Hơn 100 cấp độ, chắc chắn bạn sẽ luyện cho đến cái đích cuối cùng chứ?Game còn có yeti shop để bạn vào đó và mua những viên kẹo ngon nhất mà bạn thích. Ở đó có nhiều kẹo ngon và đẹp lắm nhưng bạn cần phải chơi thật giỏi kìa, đủ để có tiền mua được chúng. Trong game Candy crush Saga iOS này, sẽ có những viên kẹo giúp bạn phá hủy được hàng dãy các viên kẹo 1 lúc. Khi chúng xuất hiện hãy nhanh tay phá hủy nó để tạo nên 1 hình ảnh phá hủy kẹo theo hàng dọc và ngang kéo hết màn hình. Trông vô cùng đẹp đấy. Tải game Candy crush Saga về chơi và bạn sẽ thấy được game hay như thế nào đấy.Sẽ có những viên kẹo còn ở trong vỏ. Đó là những viên kẹo đặ biệt nhất. Bạn chỉ cần di chuyển viên kẹo đặ biệt này đến với 1 viên cùng màu với nó nữa mà thôi, bạn sẽ thấy một cảnh tượng cũng đặc biệt như chính viên kẹo này vậy. Đó là rất nhiều viên kẹo được phá hủy. Với những viên kẹo như thế này, bạn sẽ nhận được 1 số điểm rất cao. Hãy tận dụng những viên kẹo này để tăng số điểm của mình lên nhé. 

Game Candy crush Saga iOS hấp dẫn bởi độ hay, âm thanh, đồ họa, hình ảnh... Một cách dễ dàng để chinh phục những viên kẹo ngọt này đó là download game Candy crush Saga iOS về và bắt đầu một cuộc hành trình khám phá nhé. Hãy vượt qua những thử thách có trong game và bạn sẽ thấy thật vui.

Candy crush Saga iOS - game hấp dẫn cho bạn!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1820 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền