Close
Candy Crush Saga v1.0.3 - di chuyển những viên kẹo (kim cương)
Candy Crush Saga v1.0.3 - di chuyển những viên kẹo (kim cương)

Candy Crush Saga v1.0.3 - di chuyển những viên kẹo (kim cương)

Ngày đăng:
07-12-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
5611
Lượt xem:
18231
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size: 29.9Mb

Candy Crush Saga v1.0.3 - di chuyển những viên kẹo (kim cương)

Sự ngọt ngào của những viên kẹo sẽ cho bạn cảm giác cực kỳ thoải mái. Sở hữu những viên kẹo ngọt ngào nhưng đang nằm lộn xộn kia, bạn cần phải sắp xếp lại chúng nếu không những con chuột sẽ tới ăn vụng kẹo của bạn đấy. Candy Crush Saga v1.0.3 - di chuyển những viên kẹo (kim cương) sẽ là 1 trò chơi thử tài nhanh tay, nhanh mắt của bạn. Đừng có choáng ngợp với những viên kẹo ngọt thơm ngon và đầy màu sắc này nhé. Game có cách chơi tương tự như trò kim cương kinh điển mà có lẽ đã rất quen thuộc đối với bạn rồi. Nhưng nay, bạn hãy tham gia cách chơi này với những hình ảnh hoàn toàn mới lạ, hoàn toàn khác mà cũng không kém phần lung linh huyền ảo như những viên kim cương nhé. 

Chuẩn bị thu thập, sắp xếp những viên kẹo ngọt ngào của bạn một cách gọn gàng đi nào. Bắt đầu với trò chơi Candy Crush Saga v1.0.3 - di chuyển những viên kẹo (kim cương) thật hấp dẫn này thôi.Di chuyển những viên kẹo cùng màu đến với nhau!

Tải game về máy điện thoại của bạn và chơi thật dễ dàng với màn hình cảm ứng điều khiển bằng ngón tay của bạn. Dùng cảm ứng để xếp 3 viên kẹo giống nhau trên màn hình để ăn chúng. Hãy làm chủ những viên kẹo ngọt ngào lung linh bằng cách tinh mắt và nhanh tay. Bạn sẽ ăn những viên kẹo này theo hàng dọc hoặc hàng ngang. Kéo ít nhất là 3 viên kẹo cùng màu đến cùng hàng với nhau. Bạn sẽ được ăn điểm và mùi vị của những viên kẹo này bay lên, thơm nức mũi bạn luôn đấy.

Mỗi vòng chơi, bạn sẽ có những yêu cầu về điểm khác nhau và cần phải đạt được số điểm này thì mới có thể qua vòng. Game cũng hạn chế bạn ở số lần di chuyển các viên kẹo. Mỗi vòng bạn sẽ được cho số lần di chuyển nhất định và nếu như đã hết lần di chuyển mà bạn vẫn chưa đạt được số điểm yêu cầu thì bạn đã tha, và phải chơi lại mất thời gian đấy nhé. Hãy nhanh tay, đạt được hơn cả số điểm yêu cầu đi nào.Quá tuyệt!

Quá dễ dàng để chơi. Candy Crush Saga v1.0.3 - di chuyển những viên kẹo (kim cương) là một trò chơi đầy tuyệt diệu và ngọt ngào như những viên kẹo trong game vậy. Một game giải đố vô cùng hấp dẫn dành cho bạn. Hãy nhanh tay làm nên những điều kỳ diệu hơn thế nữa để đến được với những màn chơi cuối cùng. Hơn 100 cấp độ, chắc chắn bạn sẽ luyện cho đến cái đích cuối cùng chứ?

Game còn có yeti shop để bạn vào đó và mua những viên kẹo ngon nhất mà bạn thích. Ở đó có nhiều kẹo ngon và đẹp lắm nhưng bạn cần phải chơi thật giỏi kìa, đủ để có tiền mua được chúng. Trong game, sẽ có những viên kẹo giúp bạn phá hủy được hàng dãy các viên kẹo 1 lúc. Khi chúng xuất hiện hãy nhanh tay phá hủy nó để tạo nên 1 hình ảnh phá hủy kẹo theo hàng dọc và ngang kéo hết màn hình. Trông vô cùng đẹp đấy.Tận dụng những viên kẹo còn ở trong cái vỏ, sẽ được nhiều điểm lắm đấy!

Sẽ có những viên kẹo còn ở trong vỏ. Đó là những viên kẹo đặ biệt nhất. Bạn chỉ cần di chuyển viên kẹo đặ biệt này đến với 1 viên cùng màu với nó nữa mà thôi, bạn sẽ thấy một cảnh tượng cũng đặc biệt như chính viên kẹo này vậy. Đó là rất nhiều viên kẹo được phá hủy. Với những viên kẹo như thế này, bạn sẽ nhận được 1 số điểm rất cao. Hãy tận dụng những viên kẹo này để tăng số điểm của mình lên nhé. Game có đồ họa tốt, rất dễ nhìn, Candy Crush Saga v1.0.3 - di chuyển những viên kẹo (kim cương) là 1 game hay và bổ ích cho bạn mỗi khi muốn giải trí thật nhẹ nhàng thì hãy chơi game này. Bạn sẽ nhận được những cảm giác thật là ngọt ngào như những viên kẹo kia. Hãy chinh phục hơn 100 cấp độ của game hấp dẫn này.

Candy Crush Saga v1.0.3 - di chuyển những viên kẹo (kim cương) - hương vị ngọt ngào!

Q.H!

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1255 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền