Close
Castle Phraktus 2 - thoát khỏi bóng tối nguy hiểm
Castle Phraktus 2 - thoát khỏi bóng tối nguy hiểm

Castle Phraktus 2 - thoát khỏi bóng tối nguy hiểm

Ngày đăng:
30-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
547
Lượt xem:
2736
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 128x128
Castle Phraktus 2 - thoát khỏi bóng tối nguy hiểm

Bạn vừa mới thoát ra khỏi lâu đài Phraktus, ở đó có năng lượng mặt trời. Thật đáng buồn, mọi thứ vì một lý do nào đó đã bị vỡ tan. Rồi đột nhiên bạn cảm thấy thật chóng mặt. Điều đó có thể nguyên nhân do thức ăn mà bạn ăn hôm qua đã có có chất độc nào đó. Bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi. Nhưng mọi thứ đã trở nên tối tăm và vỡ nát. Khi bạn tỉnh dậy, bạn nhận ra mình đang ở trong khu rừng và Charm đã mất đi. Hãy nhập vai và xem thử sự thú vị của game mang đến cho bạn những gì nhé. Bạn hãy tìm kiếm những mảnh vụn của thanh năng lượng mặt trời để giết những tên lính canh.Bắn đạn chống lại yêu tinh kì dị và ăn vật phẩm!

Bạn phải thoát khỏi hòn đảo Phraktus trước khi những người giám hộ sử dụng Charm để khôi phục lại những con ma quỷ của bóng đêm. Nhưng cách duy nhất để rời bỏ khỏi nơi đây là bạn phải sử dụng các các để tìm kiếm những mảnh vụn của thanh năng lượng mặt trời để giết những tên lính canh.
Phải ăn vàng, tinh thể, năng lượng mặt trời... để có thể hoàn thành nhiệm vụ, lúc đó thì bạn mới có thể thoát ra được nơi tối tăm này được.Tiêu diệt hết chúng đi nào!

Có rất nhiều tên quái vật tí hon trông rất kỳ dị, tự dưng chúng sẽ biến hóa ra và chống lại con đường thoát khỏi khu rừng đen tối này. Vấn đề của bạn ở đây là gì? Đương nhiên là chống lại chúng và còn phải thu thập từng mảnh năng lượng đã bị bắn phá vỡ ra trước đó. Bạn thu thập đủ thì mới có thể thoát ra được. Nơi đây quá đen tối, không có sự sống, bạn không thể ở đây được. Hãy cố gắng thoát ra ngoài nào.Cố gắng thu thập được nhiều nhé!

Với 200 địa điểm để khám phá, đây thật sự là một công việc khó khăn mà cần nhiều cách để thoát khỏi những mối nguy hiểm này. Những tên lính canh là những tên quái vật lạ kỳ này rất nguy hiểm, bạn hãy cẩn thận từng phút từng giờ, nhớ tiêu diệt lại chúng nhé. Trải nghiệm cùng với game chiến đấu hay này. Bạn sẽ thoát ra khỏi khu rừng nguy hiểm đầy bóng tối và bọn yêu quái kỳ dị này thôi.

Castle Phraktus 2 - thu thập năng lượng mặt trời!

Q.H!

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 923 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền