Close
Chém trái cây Kinect
Chém trái cây Kinect

Chém trái cây Kinect

Ngày đăng:
05-02-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1032
Lượt xem:
4636
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320

Size: 736Kb

Chém trái cây Kinect

Trò chơi chém trái cây cho Java nay đã có một phiên bản mới với đồ họa rất chi là đẹp mắt, âm thanh mỗi lần chém nát hoa quả cũng vô cùng sinh động. Bạn hãy nhanh tay tải game Chém trái cây Kinect này về điện thoại của mình để chém mọi lúc mọi nơi nhé.

 
Với trò chơi chém trái cây, các bạn đã rất thích thú, vậy thì làm sao có thể bỏ qua được đúng không nào? Ngay bây giờ, hãy bắt ta vào chém trái cây đi thôi, tận hưởng những giây phút hành động thật tinh xảo từ việc chém các loại hoa quả này. Hãy tải game Chém trái cây Kinect về điện thoại để bạn có thể thư giãn bất cứ lúc nào nhé.Nhanh tay bấm chính xác con số nhé!Đầy rẫy những trái cây chín mọng!

 
Đối với game Chém trái cây Kinect, khi trái cây hiện lên, bạn hãy bấm vào hàng số ẩn sau đó. Bạn sẽ thấy đầy đủ những con số từ 0 đến 9. Bất cứ một loại trái cây bay lên ở và đang ở vị trí nào thì bạn hãy bấm con số tương ứng để chúng bị chặt nát ra nhé. Ví dụ như khi bạn thấy một trái nào đó bay lên và đang ở vị trí số 4 thì hãy bấm ngay phím số 4 trên điện thoại của mình. Hãy tham khảo kĩ cách chơi game chém trái cây Kinect để đạt được điểm số cao bạn nhé.Đứt đối trái dưa hấu!

Âm thanh thì khỏi phải nói rồi, vù vù, vèo vèo, nghe thật đã tai đấy. Nhớ là mở âm thanh ở trên điện thoại lớn lên để nghe thật đã nhé. Mỗi màn chơi sẽ có những yêu cầu mục tiêu trái cây mà bạn cần chém được. Hãy nhanh tay để đạt được yêu cầu. Sau đó thì qua vòng và tiếp tục chiến đấu nhé.
  
Sẽ có những trái bom hiện lên. Quá quen thuộc rồi phải không nào, đừng có lỡ tay mà chém nó nhé nếu không tất cả những gì bạn đang có sẽ đi tong mất đấy.Cẩn thận với trái bom nổ kinh hoàng!

 
Nếu như nhanh tay chém được liền lúc nhiều trái cây thì bạn sẽ được hưởng combo. Cố lên nào, chém thật nhanh tay và thật chính xác nha bạn. Nếu bạn thích hãy download game chém trái cây Kinect về cho điện thoại ngay đi nào!
 
 
 
Chém trái cây Kinect – càng chém càng say mê!
 
 
 
Q.H!
 
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1520 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền