Close
Dino Bubble Shooter 2 Offline v1.3 - khủng long bắn bóng
Dino Bubble Shooter 2 Offline v1.3 - khủng long bắn bóng

Dino Bubble Shooter 2 Offline v1.3 - khủng long bắn bóng

Ngày đăng:
04-12-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
337
Lượt xem:
1802
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size: 17.4Mb

Dino Bubble Shooter 2 Offline v1.3 - khủng long bắn bóng

Bạn đã từng chơi trò chơi vui nhộn là trò Dynamond với việc bắn những trái trứng khủng long, game này rất hay và hầu như ai chơi rồi cũng đều có những ấn tượng rất mạnh và sâu. Bây giờ, taigame.com sẽ cung cấp cho các bạn một game cũng liên quan đến những chú khủng long, cũng bắn nhưng ở đây là những chú khủng long nhỏ, ngộ nghĩnh sẽ trổ tài bắn bóng. Đó là game Dino Bubble Shooter 2 Offline v1.3 - khủng long bắn bóng. Cùng giúp những chú khủng long nhỏ này hoàn thành nhiệm vụ trước khi trời chuyển mưa bão nhé. 

Dino Bubble Shooter 2 Offline v1.3 - khủng long bắn bóng là 1 trò chơi khá dễ dàng, đơn giản chỉ là bạn bắn các trái bóng để phá hủy nó và ăn điểm mà thôi. Chỉ cần bạn nhanh tay, nhanh mắt và chính xác 1 chút xíu là mọi chuyện như trở bàn tay đó mà.Nhiệm vụ bắn bóng bắt đầu!

Coi kìa, 2 chú khủng long nhí này hồn nhiên quá nhỉ, trong giờ làm việc mà 1 chú còn nằm ngủ khò khò thật ngon giấc. Bóng sẽ xuất hiện ở trên màn hình. Với nhiều những trái bóng mang màu sắc khác nhau, bạn cần phải điều khiển nòng súng ở phía dưới, bắn lên những trái bóng phù hợp với đạn bóng. Cần ít nhất là 3 trái bóng cùng màu thì sẽ xảy ra 1 vụ nổ, điểm số sẽ về tay bạn.Bắn con chim tinh quái này!

Dạo chơi những ngày mùa hè trong khung cảnh như thế này thật là tuyệt vời phải không nào? Hãy nghỉ mát và thư giãn cùng những chú khủng long này bằng trò chơi bắn bóng đầy thú vị nhé.
Nếu như chưa có được nhiều những trái bóng cùng màu nằm với nhau thì bạn cứ bắn chúng vào với nhau để tạo nên những liên kết để lần sau sẽ dễ dàng hơn. Thỉnh thoảng, sẽ có 1 con chim mang thả những trái bóng mới vào đó, bạn hãy nhanh tay bắn nó đi nhé để càng ít màu bóng thì sự liên kết sẽ càng nhiều. Đúng là con chim quái quỷ. Sẽ chết dưới tay khủng long kia mà thôi.Nhanh tay đi nào!

Nếu như bắn thật nhanh và phá hủy được nhiều, bạn sẽ được game bonus cho rất nhiều điểm. Nhưng nếu bị thất bạo ở màn chơi đó thì bạn sẽ chẳng được thưởng gì đâu. Bạn muốn có thưởng hay không nào?
Khi bạn chậm quá trong việc bắn thì các chú khủng long sẽ nhắc nhở bạn bằng cách lon ton, xí xớn hét lên, nói bạn nhanh lên nào... rất là ngộ nghĩnh và vui vẻ đấy, bạn hãy chơi và bật âm thanh lên để cùng thưởng thức những âm thanh vui nhộn này của game nhé.Nhanh nữa lên chứ!

Game có rất nhiều màn chơi. Bạn hãy thử sức ở tất cả các màn để tận hưởng niềm vui cùng những trái bóng và những chú khủng long nhỏ xinh, hồn nhiên, ngộ nghĩnh kia. Với cách chơi vui nhộn, game bắn bóng này sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn. Chỉ cần điện thoại của bạn có hỗ trợ hệ điều hành Android là bạn có thể mê say thỏa thích chơi game Dino Bubble Shooter 2 Offline v1.3 - khủng long bắn bóng này rồi.

Dino Bubble Shooter 2 Offline v1.3 - khủng long bắn bóng - cực nhộn!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1225 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền