Close
Disney Phantom Duck - anh hùng Donald
Disney Phantom Duck - anh hùng Donald

Disney Phantom Duck - anh hùng Donald

Ngày đăng:
30-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
622
Lượt xem:
3525
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 128x128
Disney Phantom Duck - anh hùng Donald

Tuổi thơ chúng ta có vẻ như đều gắn liền với những thước phim hoạt hình vui nhộn về chú vịt Donald của hãng phim hoạt hình Walt Disney. Hình ảnh của chú vịt siêu quậy ấy giờ đây sẽ lại được khắc ghi trong tâm trí bạn với game Disnays Phantom ngộ nghĩnh. Hãy cùng game, cùng chú vịt Donald này bước vào một thế giới khác mới lạ với cuộc phiêu lưu trở thành siêu anh hùng.
Thị trấn Duckburg đang được bảo vệ bởi một hệ thống robot hoàn toàn mới mẻ. Có thể rằng bộ máy thi hành luật sẽ có tiếp sau đó. Họ nói rằng họ không cần những siêu anh hùng nữa. Nhưng thực sự thì họ đã sai rồi. Chú vịt Donal nói rằng không có máy móc nào có thể bảo vệ được thị trấn khỏi sự tấn công của bọn "chó ăn" mật thám và bọn trộm cướp được.Nhớ ăn các đồng xu nhé!

Trò chơi không chỉ dừng lại trong việc chạy - nhảy và hành động mà còn kết hợp nhiều yếu tố giải đố rất thú vị trong cách chơi. Nhiệm vụ chủ yếu của người anh hùng trong game là đi thu nhặt lại các khoản tiền bị đánh cắp càng nhiều càng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tiêu diệt các con robot canh gác “phản chủ” cản trở đường đi của mình nữa. Cuối cùng mới là đến việc đấu “trùm” - nơi những tên Beagle đang đợi sẵn. Liệu rằng với sự ra tay của Doanald thì sự yên ấm có trở lại với cư dân Duckburg không???Nhảy lên đầu con robot biến thái này!

Hình ảnh chú vịt Donald đã quá quen thuộc rồi nhưng nay các bạn sẽ được thấy chú ta chiến đấu thật hay, thật dũng mãnh để trở thành một siêu anh hùng sẽ ghê gớm như thế nào. Game với những hình ảnh hoạt hình, có chiến đấu nhưng không hề có gì là máu me, hay cảnh đầu rơi máu chảy... Bởi vậy các bạn sẽ được đắm mình vào không gian của trẻ thơ, của những gì đáng quý, đáng ghi nhớ.Nhả đạn tiêu diệt chúng!

Khi giết được, chúng sẽ nhả kim cương ra, hãy giành lấy lại kim cương đã bị chúng lấy mất. Cùng Donald mang chính nghĩa trở về cho người dân thị trấn. Donald có trở thành siêu anh hùng hay không thì bạn là người quyết định đấy. Thế giới đầy màu sắc trẻ em hồn nhiên đã được tái hiện lại với game Donald Phamtom, bạn có muốn quay trở lại một thời thơ ấu ngồi coi phim có sự xuất hiện của chú Donald tinh nghịch? hãy cùng Donald làm siêu anh hùng cứu thế!

Donald phantom - siêu anh hùng!

Q.H!

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 927 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền